Những điều cần biết về cách dùng máy hút bụi để thông tắc bồn cầu

 
Những điều cần biết về cách dùng máy hút bụi để thông tắc bồn cầu

Những điều cần biết về cách dùng máy hút bụi để thông tắc bồn cầu

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Tắc bồn cầu làm sao bây giờ ? Khi bồn cầu của bạn bị tắc thì các cách thông bồn cầu sẽ là người bạn giúp khắc phục vấn đề nhanh chóng. Dưới đây là bài viết chia sẻ vài cách thông bồn cầu nhanh nhất mà bạn nên chọn để sử dụng.

Mọi cách thông bồn cầu đều xuất phát từ những dụng cụ và hóa chất mà nó sử dụng. Dưới đây là các cách thông bồn cầu bị tắc sẽ có trong bài viết và bạn chỉ cần xem nó dưới phần dụng cụ thông bồn cầu là được.

Dụng cụ thông tắc thì ta có thể áp dụng rất nhiều. Ngay cả những đồ dùng ngay bên cạnh bạn cũng có thể là dụng cụ hiệu quả. Với những cách thông mà tôi sẽ hướng dẫn. Bạn hãy áp dụng cho bồn cầu nhà mình nếu có đồ dùng thuận tiện nhé.

Dùng máy hút bụi

Không phải tất cả các trường hợp đều có thể sử dụng máy hút bụi. Đối với máy hút bụi bình thường thì có hai chế độ đó là hút và thổi. Về cách sử dụng máy hút bụi để chữa tắc bạn có thể tham khảo trong hình.

 • Khi hút: Chỉ áp dụng đối với những trường hợp rơi đồ vật cá nhân hoặc đồ dùng xuống bồn cầu và khi phát hiện đồ dùng hoặc di vật rơi vào bồn cầu. Bạn không nên xả nước khiến đồ vật rơi xuống đường ống thoát nước.
 • Khi thổi: Bạn có thể thổi chất thải sinh hoạt, thôi chất thải hữu cơ đều được. Tuy nhiên, khá khó khăn cho bạn và mất vệ sinh. Trong quá trình thổi, bạn cần dùng vải bịt kín đáy bồn cầu hay họng bồn cầu để khí không thoát ngược lại.
 • Bắt buộc phải dùng khăn hoặc dẻ bịt kín đáy của bồn cầu trong quá trình thổi để khí đẩy và hút được nhiều nhất.
 • Sử dụng găng tay cao xu trong quá trình thông bồn cầu để đảm bảo vệ sinh.

Thông bồn cầu bằng máy hút bụi, cách sử dụng máy hút bụi đạt tốt nhất

Chữa tắc bồn cầu bằng nước rửa chén

Thực tế tôi không đánh giá cao biện pháp này. Vì biện pháp này sử dụng nhằm giúp nước rửa chén bám vào thành bồn cầu và chất thải. Khiến chất thải trơn hơn, giảm ma sát trong quá trình xả bồn cầu.

Thực tế thì việc tắc bồn chủ yếu là vì bạn sử dụng quá nhiều giấy hoặc chất thải. Khi giật nước thì nước không đủ lức để kéo chất thải đi. Đây cũng là cách giúp giảm ma sát giữa bồn cầu và chất thải giúp chất thải đi xuống dễ hơn.

Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng nếu bồn cầu tắc nhẹ. Nếu hơi năng một chụt thì cách này hoàn toàn vô dụng.

1+ Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén ( Chuyên gia-video 5ph)

Dịch vụ thông tắc bồn cầu đã và đang hoàn thành tốt vai trò của mình khi ngày càng giúp được nhiều gia đình giải quyết được vấn đề tắc cống; từ đó được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Giúp hệ thống cống rãnh được thông thoáng, dòng chảy tốt hơn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức của chủ nhà.
 • Đảm bảo vệ sinh trong gia đình, hạn chế các loại vi khuẩn lây lan.
 • Giữ vẻ mỹ quan, không gây phản cảm cho người khác.
 • Thông tắc bồn cầu linh hoạt trên tất cả các tuyến phố phường ở quận Ba Đình (Chu Văn An, Nguyên Hồng, Nguyễn Chí Thanh, Bưởi, Nguyễn Công Hoan, Hoàng Văn Thụ, Cửa Bắc, Nguyễn Khắc Hiếu, Hoàng Hoa Thám, Chùa Một Cột, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Thiếp, Nguyễn Cảnh Chân, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Lạc Chính, Kim Mã, Nguyễn Phạm Tuân, Đặng Dung, Nguyễn Tri Phương, Ngũ Xã, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Phạm Tuân, Hùng Vương).
 • Chế độ hậu mãi tốt.

Đến với HBPMB thì quý khách có thể yên tâm giao vấn đề cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến kết quả thông tắc bồn cầu Ba Đình tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ mail: Hungtran17189@gmail.com hoặc website công ty: hutbephotmienbac.vn

>>Xem thêm: Thông tắc bồn cầu Long Biên

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy