Những dấu hiệu tắc bể phốt mà bạn nên biết và cách phòng chống

 
Những dấu hiệu tắc bể phốt mà bạn nên biết và cách phòng chống

Những dấu hiệu tắc bể phốt mà bạn nên biết và cách phòng chống

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Bể phốt bị đầy không chỉ gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu và gây mùi hôi thối mà thậm chí còn có thể tạo áp lực lên bồn cầu gây hỏng hóc nữa. Bởi vậy bạn cần biết dấu hiệu bể phốt đầy để có thể kịp thời xử lý tranh gặp các hiện tượng “sống dở và chết dở” kể trên.

Bọt khí nổi lên tại bồn cầu

Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy dấu hiệu bể phốt đầy khi có những bọt khí nổi lên trong bồn cầu. Vì chúng đã không còn đường ra nên các bọt khí li ti sẽ nổi lên. Đây là dấu hiệu mà chỉ khi đầy bể phốt mới gây nên.
Hầm cầu đầy xuống nước chậm phải làm sao.

Que đo độ cao báo đầy

Khi bạn đã thấy các dấu hiệu trên và thực hiện một vài thao tác thông tắc đơn giản nhưng vẫn thấy tắc nghẽn thì hãy kiểm tra que đô độ cao chất thải trong bể phốt. Nếu bạn thấy que đo độ cao trong bể phốt đã ở trên mức 2/3 thì hãy gọi ngay đơn vị thông hút bể phốt chuyên nghiệp. Một số bể phốt cũ sẽ không có que đo chất thải thì bạn hãy nghĩ lại xem thời gian sớm nhất thực hiện thông tắc là bao lâu. Với gia đình thì 3 – 5 năm bạn sẽ phải thông lần nữa. Còn với các đơn vị và công ty thì cần thời gian khoảng 2 – 3 năm.

Nước bể phốt đã tràn ra xung quanh

Khi bể phốt đầy và chúng ở tại ngoài vườn mà không trong nhà thì bạn sẽ thấy nước có mùi hôi thối đã tràn ra xung quanh và cỏ ở nơi đó cũng sẽ tốt hơn bình thường.

Ngoài ra thì bạn còn có thể nhận biết dấu hiệu bể phốt bị đầy khi côn trùng bò loạn trong phòng vệ sinh. Các loại côn trùng từ ngoài cũng tìm cách bò vào trong nhà.
Bể phốt tràn do quá đầy và những hậu quả khôn lường - Bạn đã biết
Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàng Mai tại Huy Nguyễn được đầu tư số lượng lớn xe thông hút tân tiến. Từ đó đảm bảo xử lý nhiều địa điểm cùng một lúc, nhanh chóng, hiệu quả.

Huy Nguyễn luôn đảm bảo thời gian thi công như cam kết, tính an toàn cao, nhận được được lòng tin tưởng, hài lòng của đông đảo khách hàng.

Huy Nguyễn cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

Công ty Huy Nguyễn tại Hoàng Mai với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, cam kết không đục phá khi hút bể phốt, trả lại khu vực sửa chữa như mới khi kết thúc công việc. Huy Nguyễn hướng tới phát triển bền vững, đảm bảo được uy tín, chế độ bảo hành đảm bảo. Xem thêm tại https://hutbephothuynguyen.com/tin-tuc/hut-phot-tai-hoang-mai.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng