Lưới an toàn là gì và những công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết

 
Lưới an toàn là gì và những công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết

Lưới an toàn là gì và những công dụng tuyệt vời không phải ai cũng biết

Giá Bán: 200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Chúng ta đã từng nghe qua về Lưới an toàn rồi thậm chí có nhiều người đã từng thuê người làm hay tự làm cho căn hộ của mình như lưới an toàn ban công, cửa sổ, lô gia hay cầu thang đơn giản rằng làm lưới tại các khu vực nguy hiểm để bảo vệ an toàn chống rơi ngã. Vậy thì hôm nay cùng mình tìm hiểu rõ thêm Lưới an toàn là gì và có thêm những công dụng hữu ích gì nữa cho căn hộ của bạn nhé, trên cơ sở đó có nên làm ngay không.

Lưới an toàn là gì?

Lưới an toàn là những dây cáp lõi inox bọc nhựa bên ngoài với những kích thước đường kính khác nhau sử dụng cho những nơi an toàn cần thiết, được liên kết với nhau, đan gần nhau cách nhau khoảng cách các dây tùy từng trường hợp đủ để đảm bảo chống rơi ngã và được giữ bởi thanh nẹp nhôm chắc chắn khoan bám tường hoặc vào các vật cố định trong khu vực đó. Thi công lưới an toàn tại những nơi như ban công, cửa sổ, lô gia hoặc cầu thang bảo vệ cho gia đình đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ cần phải làm ngay.

Lưới an toàn ban công chung cư

Lưới an toàn cửa sổ

Những công dụng tuyệt vời lưới an toàn mang lại

+ An toàn cho gia đình:

Đây là công dụng chính bảo vệ an toàn cho gia đình bạn khỏi những nguy cơ roi ngã, cho những người cha mẹ yên tâm con cái còn nhỏ, bởi độ chắc chắn và rất an toàn, bạn đã từng nghe thấy những vụ rơi ngã chỉ xảy ra tại những nơi không có lưới an toàn chứ đã có rôi thì tuyệt đối đảm bảo.

+ Mang tính thẩm mỹ:

Việc sử dụng lưới an toàn bằng lõi inox để thay thế như lưới thép, khung sắt, chuồng chó... khiến cho không gian có thẩm mỹ và thiện cảm hơn có thẻ cắt khi không may có hỏa hoạn có thể cắt bằng kìm và được các chung cư khuyến khích sử dụng.

+ Dùng làm dây phơi đồ, treo hoa cây cảnh:

Có những người mua để tự làm dây phơi đồ quần áo, hay treo những cây cảnh làm đẹp, mát mẻ cho căn hộ.

+ An toàn cho thú cưng:

Nếu bạn có nuôi thú cưng trong nhà cũng yên tâm các em không cánh mà bay nhé.

+ Tránh quần áo vật dụng rơi khi giông bão:

Khi có giông bạn vẫn yên tâm đồ dùng để ngoài còn nguyên đặc biệt là quần áo.

+ Hỗ trợ chống nguy cơ trộm cắp:

Có những trường hợp trộm leo vào trộm cắp từ ban công nhưng có tấm lưới bảo vệ sẽ giảm khá nhiều nguy cơ, tất nhiên là không được tuyệt đối đâu vì trộm mà đã có kế hoạch thì sắt còn bẻ nữa là lưới, nhưng sẽ mất công và giả thiểu ý định.

+ Ngăn cản ý định tự tử:

Nếu một người có ý định tự tự khi có lá chắn chắc chắn sẽ suy nghĩ lại và hạn chế khả năng làm điều dại dột.

+ Tiết kiệm chi phí so với việc làm những khung săt, lồng sắt:

Chi phí để làm khung sắt rất cao nên làm lưới an toàn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đây, khi không dùng có thể tháo ra và cất đi, tiện lợi quá nhỉ.

Chi tiết lưới an toàn bảo vệ ban công, cửa sổ, lô gia và cầu thang

Trên đây mình đã đề cập đến những công dụng rất tuyệt vời của Lưới an toàn để tham khảo và cũng xin giới thiệu về giá để mọi người nghiên so sánh luôn.

Công ty Funismart chuyên thi công Lưới an toàn ban công chung cư, lưới an toàn cửa sổ, lưới an toàn lô gia và cầu thang với giá 200k /m2 dây cáp 2,5 ly màu trắng, giá 250k / m2 dây cáp 3 ly màu trắng, công ty có kinh nghiệm lâu năm thi công trên địa bàn TPHCM uy tín chất lượng và bảo hành tư 2 đến 5 năm tùy loại lưới.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu: SĐT 0963271566. Truy cập website: https://funismart.com để biết chi tiết các sản phẩm của công ty và được tư vấn.
Vì sự an toàn cho con cái, gia đình hãy tham khảo ngay Lưới an toàn.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp