Rèm cửa lạnh thông minh chống côn trùng 2in1 Funismart

 
Rèm cửa lạnh thông minh chống côn trùng 2in1 Funismart

Rèm cửa lạnh thông minh chống côn trùng 2in1 Funismart

Giá Bán: 1,450,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Rèm cửa ngăn lạnh hệ nối kết hợp cửa lưới xếp chống côn trùng 2 trong 1 Funismart

Rèm vách ngăn thông minh Funismart hệ cánh nối cao cấp cho phòng rộng chia phòng lớn 2 trong 1 vừa có chức năng như cửa lưới chống muỗi,côn trùng, kiến ba khoang vừa là vách ngăn phòng lạnh diện tích rộng,chia phòng theo nhu cầu sử dụng, cũng có tác dụng chống nắng.


 Rèm cửa ngăn lạnh chống côn trùng thông minh 2in1 Funismart Tiết kiệm điện năng hàng tháng cho gia đình khi mở máy lạnh, chống thoát nhiệt ra ngoài

Lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên tốt.

Đóng mở dễ dàng, với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì kéo ra, khi không dùng thì kéo gọn về 2 bên, thiết kế phù hợp với không gian nội thất nhà bạn, mang tính thẩm mỹ cao 
Rèm cửa ngăn lạnh thông minh 2 trong 1 Funismart có nhiều mẫu thiết kế, màu sắc đa dạng phù hợp với từng không gian, diện tích mà bạn muốn lắp đặt.
Giá rèm vách chia phòng hệ cánh nối chống côn trùng & ngăn lanh thông minh Funismart rẻ nhất chỉ 1450k/m2. Diện tích trên 15m2 giảm giá thêm chi tiết liên hệ hotline 0912.611.212 để công ty tư vấn thêm cho quý khách.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại Vách ngăn/rèm lạnh điều hòa của Công Ty Nội thất và Ngoại thất Funismart còn cung cấp tại Vách ngăn điều hòa.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng