Các thương hiệu Nội Thất nổi tiếng ở Việt Nam

 
Các thương hiệu Nội Thất nổi tiếng ở Việt Nam

Các thương hiệu Nội Thất nổi tiếng ở Việt Nam

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam


Nếu bạn là người quan tâm đến nội thất, kinh doanh nội thất, thì chắc hẳn các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam thực sự là kiến thức chúng ta rất muốn biết.
Tại topic này: Funismart sẽ reviews chia sẻ đánh giá của công ty dựa vào kiến thức kinh doanh ở tphcm từ 2018 đến nay để có được một góc nhìn toàn diện đánh giá so sánh đưa ra cái nhìn sâu sắc nhất.

Top các thương hiệu nội thất của Việt Nam nổi tiếng


Các thương hiệu này được người Việt gây dựng nên, sở hữu vẫn thuộc người Việt, vẫn đang phát triển và lớn mạnh trong nhưng năm gần đây.
 • Thương hiệu nội thất Nhà Xinh

Đây được cho là cửa hàng nội thất lớn mạnh và nhiều chi nhánh từ Hà Nội tới tphcm. Sản phẩm cao cấp, giá cả phải chăng, lớn mạnh.
 • Siêu thị nội thất Hoà Phát

Cái tên Hoà Phát rất nổi tiếng trong thế giới nội ngoại thất, nội thất văn phòng, bàn ghế, hiện nay thi công nội thất Hoà Phát cũng đang dần phát triển.
Siêu thị nội thất UMA -> trở thành Baya sau 1 đêm

Đã từng là chuỗi siêu thị nội thất nổi tiếng đang trên đà phát triển mạnh, thương hiệu UMA có tiền sử là người nước ngoài kết hợp với người Việt ( là Baya hiện nay ), sau 1 đêm website đổi tên từ UMA.VN thành Baya.

Mô hình, phong cách vẫn vận nhưng đã thay đổi chủ sở hữu là người Việt, hiện nay thương hiệu Baya cũng đang mở rộng và phát triển.
 • Thương hiệu nội thất nổi tiếng điện máy chợ lớn

Từ điện máy gia dụng và giờ mở thêm nội thất, phát triển mạnh mẽ, giá cả rẻ và liên tục có chương trình giảm giá.
 • Thương hiệu chuỗi cửa hàng nội thất Phố Xinh

Cũng như Nhà Xinh, nội thất Phố Xinh lớn mạnh với chuỗi từ bắc vào nam, đây thực sự là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam với độ phủ cửa hàng rộng lớn, cách marketing khá truyền thống.
 • Thương hiệu nội thất cao cấp chuyên thi công XHOME

Xhome là công ty thiết kế và thi công nội thất rất nổi tiếng tại Sài Gòn, giá cả không biết nhưng những dự án và công trình của họ thực sự đẹp và rất đẳng cấp.
 • Siêu thị nội thất đồ gỗ Việt

Chuyên cung cấp những mẫu đồ nội thất gỗ tự nhiên, phong cách cổ điển, dành cho khách hàng cao cấp trung tuổi.
 • Thương hiệu Gỗ Trang Trí: Đồ gỗ công nghiệp nổi tiếng

Đây là website hoạt động marketing online rất tốt từ Hà Nội cho tới tphcm. Giá cả vừa phải, hầu hết gỗ công nghiệp, thích hợp mua những nội thất lẻ cho gia chủ.
 • Nội thất An Cường: Từ bán sỉ ván ép đến thi công nội thất

Đã là dân kinh doanh nội thất thì a cũng nghe đến thương hiệu nội thất gỗ ép số 1 Việt Nam, lấy gỗ từ An Cường, giờ đây cty đã kinh doanh thêm hạng mục hàng nội thất xuất khẩu, nội thất thông minh…

Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp cùng Funismart
Hiện tại siêu thị nội thất Funismart đang trên con đường trở thành 1 trọng những thương hiệu uy tín, giá tốt, chân thành, trung thực và cam kết như lời hứa về sứ mệnh là nơi làm đồ gỗ nội thất, mua sắm nội thất chất lượng thật, không nhái không giả không độ, không chiêu trò…để làm lời.

Chúng tôi chỉ có nhiệm vụ mang lại điều tốt nhất bền vững cho khách hàng toàn quốc. Nếu nhận định về các thương hiệu nội thất nổi tiếng ở Việt Nam này đã cũ hoặc chưa có nhiều sự hài lòng của quý khách, vui lòng inbox ( comment ) cho chúng tôi đơn vị mới hiện nay đáng được bầu, chúng tôi ngay lập tức lắng nghe và chỉnh sửa lại bổ sung bài viết chia sẻ kiến thức này.

Nguồn: https://funismart.com/kien-thuc-nganh-noi-that/cac-thuong-hieu-noi-that-noi-tieng-o-viet-nam
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • 31 massage cao thắng
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy