Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 củ quay bán lẻ hot hot hot

 
Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 củ quay bán lẻ hot hot hot

Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 củ quay bán lẻ hot hot hot

Giá Bán: 400,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 giải pháp thay thế tuyệt vời


Những gia đình đã từng sử dụng giàn phơi thông minh lâu năm thì chắc cũng trải qua vài ba lần hỏng hóc như rối dây, đứt dây, kéo không lên, bộ tời bị rối bị kẹt...Đó là điều chắc chắn, dùng cái gì cũng phải có lúc hỏng hóc thôi, cái vấn đề khác như dây đứt hay dây không chạy thì đơn giản rồi, thay thế chỗ hoen dỉ, thay dây, thay bánh xe chạy dây là xong. Hôm nay mình muốn giới thiệu các bạn bộ tời thay thế khi có hỏng hóc vừa rẻ đẹp lại dễ dàng mua tại Funismart

Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 củ quay bán lẻ

Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 mẫu Sankaku là đại diện shop muốn bán cho khách , giá 400k cực kì hợp lý phải chăng, ưu đãi riêng cho việc thay thế nếu bạn không có thợ hoặc không tự thay được công ty sẽ cho thợ đến làm khoan bắt với chi phí 150k trọn gói. Tổng là 550k cho việc thay bộ tời giàn phơi thông minh nhà bạn.

Bộ tời giàn phơi thông minh FNGP31 rẻ nhất


Không chỉ phù hợp để thay thế cho chính bộ giần phơi thông minh FNGP31 mà bộ tời này còn thay thế cho một số bộ giàn phơi phổ biến có giá tương đương mà không mất đi tính thẩm mỹ như Ks950, Sankaku S2...rất tiện lợi.

Cao cấp hơn với củ quay bộ tời nhập khẩu giá bán cả bộ 1 triệu 600k nay bán lẻ bán sỉ riêng bộ tời cao cấp chỉ còn 700k.

Củ quay giàn phơi Takashi S888a

Bộ tời Sakaku SKK88

Bộ tời giàn phơi Takashi S888a là hàng khá cao cấp được nhiều khách hàng chọn lựa với màu gold vàng đẹp sang trọng, với bộ tời này khách cần thay shop chỉ tính 100k công tổng cho đơn hàng là 800k được bảo hành riêng bộ tời giàn phơi cao cấp Takashi S888a trong 2 năm.

Đây như những phong cách thiết kế nội thất ngoại thất hoàng tộc, những họa tiết hoa văn sang trọng rất phù hợp cho biệt thự nhà phố cổ kính hiện đại có những nội thất gia đình siêu đắt tiền, sự phù hợp này được chúng tôi cung cấp giải pháp thay củ quay trọn gói Sakaku SKK88 với giá 1 triệu gọi cho công ty cho thợ đến thay ngay tức thì.

Tóm lại khi bạn có nhu cầu mua lẻ bộ tời để thay thế cho giàn phơi hãy lưu ý đến bộ tời giàn phơi thông minh FNG31 mà Siêu thị Funismart giới thiệu ở trên, giá rẻ nhất hiện nay,đảm bảo không ở đâu có mức giá này. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả bộ tời lẻ cho khách hàng lựa chọn với nhiều ưu đãi lớn. Gọi ngay hotline 0912611212 để được tư vấn.

Nguồn: https://funismart.com/bo-toi-gian-phoi-thong-minh-fngp31-cu-quay-ban-le
https://funismart.com/gian-phoi-thong-minh/


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp