Giá sale khủng khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang trường học tại Thủ Đức

 
Giá sale khủng khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang trường học tại Thủ Đức

Giá sale khủng khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang trường học tại Thủ Đức

Giá Bán: 120,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
 Lưới bảo vệ an toàn cầu thang trường học hiện đang là giải pháp thiết yếu cho các trường mầm non, nhà trẻ,trường học, trung tâm giáo dục, anh ngữ...bởi vì yếu tố an toàn luôn là vấn đề luôn được chú trọng bậc nhất với tâm lý của phụ huynh khi cho con đến trường.
 Ngoài ra tiêu chí an toàn cầu thang còn là vấn đề bắt buộc khi mở trường mầm non, nhà trẻ,... đó là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng trường và tiêu chí để cấp giấy phép thành lập trường.
 Sử dụng cầu thang bộ trơn và có thanh chắn thưa sẽ là những nơi lý tưởng cho trẻ hiếu động đùa giỡn và leo trèo bởi hầu hết trẻ em không nhận biết được những mối nguy hiểm tại các vị trí này. Trẻ em thường có xu hướng nô đùa, tò mò và dễ mắc kẹt ở thanh chắn cầu thang, nếu không phát hiện kịp thời sẽ dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.
  1. Lưới an toàn cầu thang trường học  là gì?
Lưới an toàn cầu thang trường học là hệ thống lưới bảo vệ giúp ngăn chặn đồ vật rơi và chống té ngã khi các bé đi cầu thang bộ tại trường học. Lưới bảo vệ cầu thang trường học được sản xuất với  những vật liệu kỹ thuật cao bền chắc, chịu được lực lớn và không làm bé bị xước tay khi chạm vào
     2. Lưới an toàn cầu thang trường học loại nào tốt ?
  • Lưới an toàn cầu thang cáp inox 2.5 ly, 3ly inox 304 chắc chắn

Đường kính cáp 2.5 ly và 3 ly được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành rẻ, dây cáp không quá dày tạo độ thẩm mỹ cao, chịu lực khá tốt 70-80kg 
Giá tham khảo: 120k/m2
  • Lưới an toàn cầu thang bằng tăng đơ dây cáp inox 304 cáp dày 6 ly, 8 ly 

Cầu thang cáp được cấu tạo bởi các sợi cáp tăng đơ inox 304  chống rỉ đẹp mắt, bọc nhựa hoặc không bọc vừa an toàn chống ngã vừa tiết kiệm chi phí với giải pháp cầu thang sợi cáp. Dây cáp dày 6 ly, 8 ly chịu được lực lớn. Loại này giá thành cao hơn loại cáp 2.5 ly và 3 ly 
Giá tham khảo: 400k/m2 
    3. Nơi thi công lưới an toàn cầu thang trường học uy tín 
Nhu cầu lắp đặt lưới an toàn bảo vệ cầu thang trường học ngày càng tăng cao do đó có nhiều công ty cung cấp sản phẩm này ra đời, vì thế để lựa chọn được đơn vị nào thi công lắp đặt và cung cấp sản chất lượng, giá thành rẻ đang được rất nhiều người quan tâm.
Công ty Funismart với đội ngũ thợ chuyên nghiệm có kinh nghiệm thi công lắp đặt lưới an toàn cầu thang trường học cho rất nhiều trường mần non, nhà trẻ, trường học, trung tâm giáo dục...rất được nhiều người dùng trải nghiệm hài lòng, tin tưởng là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặ lưới an toàn bảo vệ cầu thang trường học.
Funismart cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh, thi công lắp đặt nhanh chóng, bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm khi có hư hỏng xảy ra luôn có thợ đến hỗ trợ ngay trong ngày.
Các hình ảnh thực tế Funismart thi công lắp đặt lưới an toàn cầu thang 

Lưới an toàn cầu thang trung tâm giáo dục 

Lưới an toàn cầu thang trường mần non chống ngã cho học sinh
Cáp an toàn cầu thang trung tâm anh ngữ

Hiện nay công ty Funismart đang có chương trình khảo sát, tư vấn giải pháp, chất liệu, khu vực... miễn phí cho các trung tâm giáo dục, trường mần non, nhà trẻ...Đặc biệt ưu đãi 100k/m2( cáp 2.5 ly) với các khách hàng thê mặt bằng( thuê nhà) để mở trường mần non, nhà trẻ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0912.611.212 để được tư vấn, lắp đặt sản phẩm, chế độ bảo hành lưới an toàn cầu thang trường học. Ngoài ra funismart còn cung cấp các sản phẩm Lưới an toàn khác mời các bạn tham khảo thêm.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo