Giàn phơi thông minh KS950 hữu dụng nhất rẻ nhất hiện nay

 
Giàn phơi thông minh KS950 hữu dụng nhất rẻ nhất hiện nay

Giàn phơi thông minh KS950 hữu dụng nhất rẻ nhất hiện nay

Giá Bán: 900,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giàn phơi thông minh KS950 thông dụng nhất

Giàn phơi thông minh KS950 thông dụng nhất có mặt để phục vụ cho nhu cầu giàn phơi quần áo đơn giản thông minh tiện lợi cho gia đình với mức ưu đãi chỉ từ 900 k đến 1.200 k. Chỉ cần bạn nhấc máy alo 0912611212 ngay lập tức sau 30 phút đến 1 tiếng bất cứ nơi nào ở tphcm và Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt thi công ngay. Không phải vì rẻ mà kém chất lượng ngược lại đây là giàn phơi ưa chuộng nhất trong mấy năm vừa qua, tại sao vậy?

Giàn phơi thông minh ks950

Giàn phơi quần áo thông minh mã FNGP01 Hoà Phát KS950 đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt, giá rẻ nhất thị trường nhưng bảo đảm y hình chất lượng như cam kết bảo hành 2 năm. Phải nói thêm làm bất kỳ thứ gì bảo hành quan trọng lắm nhé, làm xong mà bỏ, hư hỏng tìm không ra thì rất phiền phức vậy nên Funismart chúng tôi rất chú trọng và đặc biệt ưu tiên về bảo hành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết Giàn phơi thông minh KS950 hữu dụng nhất:

Bộ tời tay quay và phụ kiện hàng nhập từ Trung Quốc ( chính hãng ) có trục tích hợp. Vật liệu vỏ bằng hợp kim chất liệu nhôm đúc liền khối.

Chi tiết về giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01 hay Ks950

Toàn bộ phụ kiện cấu thành của giàn phơi thông minh Ks950 đều được làm từ chất liệu nhôm cao cấp hoặc inox nên màu sắc cũng như độ bền rất cao, nếu trong điều kiện bình thường phải đến 10 năm vẫn sử dụng được. Ngoài ra bộ thanh phơi quần áo cũng rất quan trọng là nơi móc áo quần, chăn màn....

✔ Thanh phơi dài 1,5m có thể thay đổi tùy theo chiều dài thiết kế thi công..


Thanh phơi giàn phơi thông minh giá rẻ FNGP01

✔ Dây cáp giàn phơi giá rẻ KS950 FNGP01 gồm 2 sợi, mỗi sợi dài 7,5m hệ cáp inox 304, 7×7 sợi rất bền. Có độ chịu được tải trọng lớn từ 40kg trở lên đến 70kg. Độ bền bỉ theo thời gian. Sức chị kéo đạt 75KN/ sợi.

Cách mua giàn phơi thông minh mã KS950 chất lượng được khuyến nghị từ Funismart


  • Chọn mua online, check giá phù hợp bằng cách so sánh giá với các bên cùng một giàn phơi chú ý đúng hình ảnh.
  • Tìm hiểu độ lớn của công ty ( website có chuyên nghiệp, lâu năm, nhiều mặt hàng, địa chỉ cụ thể, số điện thoại chính chủ đẹp, bài viết chỉnh chu, hiểu rõ về ngành giàn phơi, có đại lý, có chính sách giá sỉ…). Độ lớn quyết định đến nhà phân phối bán lẻ này có nguồn hàng lớn giá mới rẻ được nha các anh chị.
  • Tăng thêm 200k để có bộ cao cấp hơn 1400k: Chương trình đặc biệt hôm nay chỉ có tại giàn phơi đồ thông minh cao cấp Funismart mã Shopping Best.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy