Lưới an toàn của sổ trung cư FNLAT01

 
Lưới an toàn của sổ trung cư FNLAT01

Lưới an toàn của sổ trung cư FNLAT01

Giá Bán: 400,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Lưới an toàn của sổ trung cư FNLAT01 giá ưu đãi TPHCM


Ở các trung cư, các tòa nhà cao tầng việc giữ an toàn cho mình và người thân là điều rất quan trọng, không thể chủ quan ở những khoảng không gian dễ gây nguy hiểm rơi ngã nhất đó là khu vực ban công, lô gia, hay những khoảng trống của sổ nhà. Thi công lắp đặt lưới an toàn cho những khu vực đó mặc là rất quan trọng, bắt buộc nếu bạn muốn yên tâm cho mình và người thân đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, giá lắp đặt cũng rẻ phù hợp với khả năng đại đa số gia đình.

Công ty Funismart với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lưới an toàn tại các tòa nhà cao tầng đưa ra sản phẩm lưới an toàn cửa sổ dành cho trung cư với chất lượng cao và uy tín và chế độ bảo hành mà không nơi nào có được, nhanh chóng gọn nhẹ, đảm bảo chất lượng rồi mới thanh toán.
Lưới an toàn cửa sổ chung cư FNLAT01
                                                        Lưới an toàn cửa sổ trung cư FNLAT01
Lưới an toàn chung cư LAT01 được sản xuất ra từ những sợi cáp Inox 304 tốt nhất đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm dài theo kích thước 3m khổ chuẩn chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt.

Tùy vào kích thước cửa sổ chung cư nhà bạn mà Funismart sẽ cắt thanh nhôm ra để thi công lắp đặt và báo giá theo kích thước nhà bạn tối ưu chính xác nhất. Lưới an toàn được lắp ở ban công, cửa sổ với lợi ích chống hiểm họa từ việc ở trên tầng cao. Sự an toàn là số 1 nên tuy giá rẻ nhưng lưới an toàn cực kì cần thiết phải thi công lắp sớm nhất có thể.

Lưới an toàn cửa sổ phòng ngủ giá tốt
Trung bình giá một bộ lưới ban công, cửa sổ với diện tích thông thường 1.2mx80cm hoặc 1.5mx1m có giá khoảng 500k…hoặc 3mx2m của ban công có giá từ 1,2 triệu trở lên. Hãy chát hoặc liên hệ với Công ty Funismart chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý nhất cho quý khách.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm lưới an toàn ban công để đủ bộ cho một không gian an toàn của gia đình.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo