Bạn đã biết Lưới an toàn ban công chung cư 2,5 ly rẻ nhất hiện nay

 
Bạn đã biết Lưới an toàn ban công chung cư 2,5 ly rẻ nhất hiện nay

Bạn đã biết Lưới an toàn ban công chung cư 2,5 ly rẻ nhất hiện nay

Giá Bán: 900,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Lưới an toàn ban công chung cư 2,5 ly được nhập khẩu bới công ty Funismart chất liệu inox 2,5 ly màu trắng bền đẹp an toàn, điều đặc mang đến cho người dùng là chúng tôi cung cấp dịch vụ làm lưới với giá đặc biệt rẻ chỉ 900k cho một bộ lưới ban công < 6 m2. Chất lượng đảm bảo có bảo hành tới 2 năm nếu cáp có bất kỳ vấn đề nào, cung cấp hóa đơn VAT nếu có nhu cầu, đó cũng là lời cam kết của doanh nghiệp.

Lưới ban công chung cư 2,5 ly【AN TOÀN & GIÁ RẺ 】giá 900k/bộ Bảo Hành tới 2 Năm.

Lưới ban công chung cư 2,5 ly chỉ từ 180k/m2 đến 200k/m2. Số lượng càng nhiều m2 càng rẻ, hoặc nhu cầu làm nhiều ban công & cửa sổ cùng 1 đơn hàng có giá tốt nhất chỉ 160k/m2.
Hoặc tính theo gói ban công dưới 6m2 và làm dọc sẽ là 900k, trên 6m2 tính theo bộ chỉ có giá 1200k.


Lưới an toàn ban công chung cư 2,5 ly thiết kế dọc

Có thể nói với chi phí bỏ ra hết sức là tiết kiệm chỉ 900k cho ban công cỡ 2 m2 đến 6 m2 bạn đã có ngay một không gian an toàn cho căn hộ, yên tâm tuyệt đối khi nhà có trẻ nhỏ hay chính những người lớn.

Một số hình đẹp đã thi công của công ty Funismart tại các chung cư:Lưới an toàn ban công 2,5 ly tại các chung cư TPHCM

Khi lựa chọn đơn vị thi công ngoài giá cả ra ban nên lựa chọn một đơn vị có uy tín, tin cậy. Công ty Funismart rất chú trọng đến điều đó và mục tiêu là làm hài lòng đến những người có nhu cầu. 

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bạn cần quan tâm:

• Kẹp chì: Nếu làm dọc thì công ty có 1 đường kẹp chì ngang để quý khách treo chậu nhựa trồng cây hoặc đồ trang trí ban công.

• Lưới ban công 2,5 ly đã bao gồm phí thi công trong gói báo giá.

• Hạn chế làm ngày thứ 7 hoặc chủ nhật nếu là chung cư, còn nhà phố căn hộ cho thuê, toà nhà thì ưu tiên thứ 7 chủ nhật.

Địa điểm xem trực tiếp chất liệu lưới an toàn ban công 2,5 ly và 3ly: 534 Lê Văn Lương, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Rẻ phải vào đường số 7, thấy số nhà số 7 nhưng thuộc phường tân phong khu dân cư Kim Sơn. Tới vui lòng alo công ty cho nhân viên ra tiếp. SĐT liên hệ: 0912611212
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp