Tìm hiểu giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả?

 
Tìm hiểu giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả?

Tìm hiểu giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả?

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nhà xưởng là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa nên vấn đề bụi bẩn và lượng nhiệt tỏa ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường làm việc của người lao động cũng như năng suất làm việc. Vì vậy, việc tìm hiểu giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả là hết sức cần thiết và quan trọng.


Làm mát nhà xưởng là gì? là việc sử dụng vật tư quạt gió, ống gió, cửa thông gió…nhằm điều hòa không khí trong lành lưu thông trong một không gian hoặc một không gian giới hạn và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Làm mát thông gió nhà xưởng được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.


Giải pháp làm mát nhà xưởng có nhiều cách. Tuy nhiên, phương pháp được nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn và phản hồi tốt đó là: Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm, Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương bởi những ưu điểm vượt trội:

·        Cấu tạo đơn giản, thuận tiện cho lắp đặt, thân thiện với môi trường.

·        So với việc lắp đặt hệ thống máy lạnh thì chi phí thi công hệ thống làm mát bằng hơi nước chỉ bằng 1/3, chi phí vận hành chỉ bằng 1/10. Siêu tiết kiệm.

·        Hệ thống có khả năng làm hạ 5-15 độ C. với điều kiện thời tiết ở Việt Nam nhiệt độ mùa nóng từ 32 – 40 độ C thì hệ thống làm mát hoạt động sẽ hạ nhiệt độ xuống chỉ còn 26-30 độ C, vừa đủ làm mát tự nhiên.

Phạm vi áp dụng rộng rãi của hệ thống làm mát nhà xưởng:

Xưởng gia công: May mặc, nhuộm, nhựa, giày, mạ điện, in ấn, đóng gói thực phẩm…

Xưởng chế tạo: Dệt kim, chế tạo máy móc, luyện kim, hóa chất, da thuộc, làm gốm…

Nơi công cộng: Trung tâm thương mại, bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triễn lãm, nhà hàng, khách sạn…

Nông trại: Nhà trồng cây cảnh, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản…

Bạn nghĩ sao về 2 giải pháp làm mát: Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm và hệ thống làm mát áp suất dương? Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Vtec-asia để cập nhật các tin tức dịch vụ mới nhất nhé.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Website: https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: Thuha.vtescasia@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy