Giải pháp làm mát nhà xưởng, bằng máy làm mát công nghiệp, làm mát hiệu quả tối ưu

 
Giải pháp làm mát nhà xưởng, bằng máy làm mát công nghiệp, làm mát hiệu quả tối ưu

Giải pháp làm mát nhà xưởng, bằng máy làm mát công nghiệp, làm mát hiệu quả tối ưu

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

      Có thể thấy, ở Việt Nam thời tiết vào những tháng hè phải nóng là rất oi bức, nóng nực. Nhà xưởng là nơi nhiều máy móc thiết bị, tập trung số lượng công nhân lớn lại hoạt động liên tục dễ làm cho không gian nóng lên. Hơn nữa, nhiệt độ cao bên ngoài sẽ tác động vào bên trong nhà xưởng gây nắng nóng, khó chịu. Vì vậy Máy làm mát công nghiệp hiệu quả tối ưu luôn được các chủ đầu tư tiên dùng trong nhiều năm qua.

Vậy Máy làm mát công là gì? Máy làm mát công nghiệp là thiết bị làm mát nhiệt độ ở mức ổn định, lạnh sâu, duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất mà gần như không phù thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Máy làm mát công tận dụng năng lượng ẩn trong khí quyển bằng hoạt động bay hơi nước để làm cho không khí trở nên mát mẻ hơn.

Máy làm mát công nghiệp hoạt động dựa theo nguyên lý: Tận dụng năng lượng trong thiên nhiên bằng các làm bay hơi nước một phần tạo cho nhiệt độ không khí giảm đi nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm làm mát sẽ được giảm nhiệt và còn được lọc sạch hạt bụi, chất khí có hại cho con người. Đem đến một làn gió mát mẻ, sạch sẽ, giàu Oxy.

Giải pháp làm mát nhà xưởng, bằng máy làm mát công nghiệp, làm mát hiệu quả tối ưu đó là:

·        Máy làm mát công nghiệp có khả năng thay đổi khí tự nhiên nóng nực thành khí mát, chống bụi bặm bên ngoài bay vào nhà xưởng.

·        Tiết kiệm điện: Máy làm mát không khí thực sự siêu tiết kiệm điện, giảm chi phí đầu tư. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí hàng tháng.

·        Thích hợp với mọi không gian: Lắp đặt cho mọi không gian mở trong nhà xưởng. Còn nếu dùng trong không gian kín thì nên kết hợp với hệ thống thông gió để làm mát đạt hiệu quả hơn.

·        Khả năng cân bằng độ ẩm không gian xưởng.

·        Sử dụng cho không gian mở, lắp đặt đơn giản.

·        Máy làm mát công nghiệp thiên thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe con người.

Xem những mẫu máy làm mát công nghiệp thường được sử dụng tại đây.


Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam:

Web : https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000/02439945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo