Quạt thông gió công nghiệp cánh inox chất lượng cao

 
Quạt thông gió công nghiệp cánh inox chất lượng cao

Quạt thông gió công nghiệp cánh inox chất lượng cao

Giá Bán: 25,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Qut thông gió công nghip cánh inox là loại quạt thân vuông, nguyên liệu được làm bằng loại thép không gỉ và cánh được sản xuất bằng inox chất lượng nên độ bền, độ sáng bóng cao.

Qut thông gió công nghip cánh inox được dùng chủ yếu trong các nhà xưởng công nghiệp với mục đích: Lưu thông không khí nhà xưởng, hút khí nóng, khí oi bức từ đó làm thông thoáng nhà xưởng.

Ngoài ra quạt thông gió công nghiệp cánh inox khi kết hợp với hệ thống khung tấm làm mát tạo ra hệ thống làm mát áp suất âm sẽ làm cho nhiệt độ nhà xưởng giảm từ 7-10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.


Hiện nay qut thông gió công nghip cánh inox là một trong những dòng quạt chủ đạo được công ty VTEC-ASIA nhập khẩu và phân phối trực tiếp với nhãn hiệu VTECF, quạt đã và đang được nhiều khách hàng trong các ngành công nghiệp tin tưởng sử dụng như: Công nghiệp may mặc, dệt may, da giày, trang trại chăn nuôi, nhà kín, xưởng in, xưởng đúc, xưởng sản xuất bao bì, linh kiện điện tử, sản xuất thực phẩm…..

Quạt thông gió công nghiệp cánh inox có nhiều loại kích thước tiêu chuẩn khác nhau, đáp ứng được tối ưu các không gian nhà xưởng, ngoài ra giá thành quạt thông gió công nghiệp cánh inox so với các loại quạt khác vô cùng hợp lý, cạnh tranh.

Hãy liên hệ để có được dòng quạt hút công nghiệp chất lượng, hiệu quả nhất

Hotline: 0914890358/0948.745.000

Web: www.vtec-asia.com hoặc www.vtec-codienlanh.com

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng