làm mát xưởng may hiệu quả uy tín

 
làm mát xưởng may hiệu quả uy tín

làm mát xưởng may hiệu quả uy tín

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Làm mát xưởng may là một thuật ngữ dùng để làm giảm nhiệt độ nhà xưởng trong các xưởng dệt, xưởng may, xưởng cắt, xưởng giặt là, xưởng in….

Vì sao cần phải làm mát xưởng may

Xưởng dệt may thông thường là nơi có nhiều máy móc hoạt động, số lượng công nhân lớn, hoạt động liên tục trong ngày nên lượng nhiệt sinh ra từ đây lớn. Mặt khác do thời tiết ở nước ta vào những ngày hè có nơi nhiệt độ bên ngoài lên tới hơn 40 độ C, do đó nhiệt độ trong nhà xưởng rất khó chịu, gây cảm giác ngột ngạt. Vì vậy làm mát xưởng may là một trong những điều kiện bắt buộc để cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, tạo môi trường làm việc cho người lao động, từ đó tăng năng suất và hiệu quả công việc.


Làm mát xưởng may hiện nay có nhiều phương pháp tùy thuộc vào từng đặc điểm sản phẩm của nhà xưởng sẽ có một giải pháp làm mát xưởng may phù hợp.

Theo điều tra từ VTEC-ASIA hiện nay giải pháp làm mát xưởng may đang được hầu hết các công ty sử dụng đó là làm mát xưởng may bằng tấm làm mát cooling pad hoặc làm mát xưởng may bằng điều hòa không khí âm trần nối ống gió.

Làm mát xưởng may bằng tấm làm mát cooling pad có chi phí tiết kiệm đến 30% so với cách làm má thông thường, mặt khác điện năng tiêu hao hợp lý.

Làm mát xưởng may bằng điều hòa âm trần nối ống gió có chi phí khá lớn, nhưng bù lại nhiệt độ giảm sâu, thẩm mỹ nhà xưởng đẹp.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp  Việt Nam ( VTEC-ASIA) đã và đang là công ty top đầu trong việc tư vấn, thi công hệ thống làm mát xưởng may một cách đồng bộ, tiết kiệm.

Làm mát xưởng may tại VTEC-ASIA được các chủ đầu tư trong nước và tập đoàn đa quốc gia tin tưởng sử dụng. Một trong số đó phải kể đến đó là: Tập đoàn Crystal, công ty TNHH may Tinh Lợi, tập đoàn SEA-A group, công ty fashion K+K…

Hãy liên hệ để có được một giải pháp làm mát xưởng may thật hiệu quả, tiết kiệm.

 Hotline: 0914890358/0948.745.000

Web: www.vtec-asia.com hoặc www.vtec-codienlanh.com

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp