Lắp đặt hệ thống điều hoà không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói

 
Lắp đặt hệ thống điều hoà không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói

Lắp đặt hệ thống điều hoà không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ngành Bao bì, nhãn mác và đóng gói với mức tăng trưởng hai con số mỗi năm, theo các chuyên gia, ngành công nghiệp bao bì Việt Nam được đánh giá ngành hấp dẫn hiện nay. Cơ hội phát triển ngành này còn rất lớn trong bối cảnh Việt Nam có sức hút mạnh từ các nhà sản xuất thế giới đầu tư nhà xưởng với những lợi thế về thị trường và nguồn nhân lực cạnh tranh. Hiệp định thương mại tự do (FTA) cũng cho thấy nhiều cơ hội dịch chuyển đầu tư sản xuất về ngành bao bì, nhán mác, đóng gói của doanh nghiệp trên thế giới đến Việt Nam.


Hiện tại, các doanh nghiệp Việt Nam có hơn 900 nhà máy đóng gói bao bì bao gồm những mặt hàng: đóng gói bao bì nhựa, carton/giấy, đóng gói kim loại và túi nilon, thùng carton, túi PE, túi zip… Đến từ nhiều thương hiệu lớn như: Tetra Pak (Thuỵ Điển), Combibloc (Đức), Ngọc Nghĩa, Bảo Vân, Nhựa Tân Tiến, Nhựa Rạng Đông… .


Cùng với sự tăng trưởng liên tục của ngành công nghiệp bao bì thì yêu cầu đối với nhà máy, nhà xưởng hoạt động của doanh nghiệp cũng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong thứ đó không thể không nói đến đó là môi trường làm việc cho người lao động. Nhà máy sản xuất ngành bao bì đóng gói là nơi có lượng công nhân đông, máy móc thiết bị nhiều do đó lượng nhiệt sinh  ra là rất lớn, gây ra sự nóng bức và ngột ngạt cho người lao động, ảnh hưởng đến năng suất lao động. Để giải quyết vấn đề này, yêu cầu bắt buộc đến từng xưởng đó là đầu tư  Lắp đặt hệ thống điều hoà không khíngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói chuyên nghiệp.


Lắp đặt hệ thống điều hoà không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói là một giải pháp điều hòa không khí, đem lại môi trường thông thoáng, mát mẻ trong lành trong nhà xưởng. Hiện nay có nhiều phương pháp điều hòa không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói, nhưng giải pháp đang được doanh nghiệp sử dụng phổ biến đó là: Điều hòa không khí làm mát áp suất dương, dùng các máy làm mát công nghiệp hướng trục kết hợp với hệ thống ống gió từ đó đưa làn gió mát đến từng vị trí mong muốn trong nhà xưởng. Hoặc làm mát nhà xưởng áp suất âm, dùng các quạt hút công nghiệp kết hợp với khung tấm làm mát cooling pad, tạo áp suất âm trong nhà xưởng, đưa làn gió mát tự nhiên bên ngoài vào nhà xưởng thông qua nguyên lý hoạt động của tấm làm mát cooling pad.


Ưu điểm hê thống điều hòa không khí áp suất dương  và hệ thống làm mát áp suất âm có chi phí đầu tư, chi phí tiêu thụ điện năng mang lại đó hiệu quả tốt hơn đến 35% so với các cách làm mát thông thường. Hai hệ thốn làm mát này hoạt động trong mọi điều kiện nhà xưởng: Nhà xưởng đóng cửa, nhà xưởng mở cửa vẫn rất hiệu quả, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.


Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam (Vtec-asia) hiện đang là công ty top đầu trong ngành thông gió làm mát, có hoạt động trong lĩnh vực: Điều hòa không khí, thông gió làm mát với bề dày kinh nghiệm lên đến 15 năm, có  đội ngũ cán bộ công nhân, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, nhiều nhiệt huyết , không ngừng tìm tòi, cải tiến chất lượng, luôn mang lại những sản phẩm chất lượng yên tâm tới quý khách hàng. Thế mạnh của công ty đó là: Cung cấp giải pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng trọn gói gồm các khâu: Tư vấn, thiết kế, thi công, dịch vụ sau thi công…ở nhiều công trình thi công lớn ở nhiều tập đoàn đa quốc gia.


Lắp đặt hệ thống điều hoà không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói Vtec-asia đã và đang thi công như: Công ty bao bì Trung kiên, Công ty TNHH Plastic, Công ty JY Plastic, công ty nhựa hưng yên..


Lắp đặt hệ thống điều hoà không khí ngành Bao Bì, Nhãn Mác, Đóng Gói khi được cung cấp bởi VTEC-ASIA sẽ tạo ra môi trường thông thoáng trong nhà xưởng, cung cấp lượng oxy đủ trong xưởng, làm giảm nhiệt độ lên đến 10 độ C so với ngoài trời, thậm chí có một số nhà xưởng nhiệt độ giảm lên tới 12 độ C. Chi phí cung cấp giải pháp hệ thống thông gió làm mát tại VTEC-ASIA luôn giảm 35% chi phí so với cách làm mát thông thường, ngoài ra vấn đề môi trường luôn được đảm bảo.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam

Website: https://vtec-asia.com/ or https://vtec-codienlanh.com/

Hotline: 0914890358/ 0948745000

Email: Thuha.vtescasia@gmail.com
Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng