Tỷ giá tiền ảo được dự đoán như thế nào ?

 
Tỷ giá tiền ảo được dự đoán như thế nào ?

Tỷ giá tiền ảo được dự đoán như thế nào ?

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tỷ giá tiền ảo được dự đoán như thế nào ?


Trong những năm gần đây, được biết các tỷ giá tiền ảo đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường Việt Nam và cả trên thế giới. Cộng đồng Bitcoin luôn sôi sục với những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. 


Cả tích cực lẫn tiêu cực nhưng nhìn chung lại, mọi đánh giá, cái nhìn đều giúp đóng góp nhằm đưa Bitcoin phát triển trở thành 1 đồng tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong tương lai.

1 Dự đoán của Mike Novogratz – Galaxy Digital

Mike Novogratz đã từng nói vui rằng anh ta sẽ treo cổ nếu BTC không đại 20.000$ vào năm 2020. Thật may là dự đoán đó của anh đã đúng. Và năm 2021 này, trong một dòng tweet anh gửi cho nữ diễn viên Maisie Williams anh khẳng định Bitcoin sẽ đạt mức 65.000$ trong năm nay.


 2 Dự báo của mô hình Stock to Flow PlanB

Mô hình Stock to Flow của PlanB là mô hình định giá riêng cho BTC được chứng minh và phát triển bởi PlanB. Theo như mô hình này thì Bitcoin đang trên đà vượt ngưỡng 100.000$ vào tháng 12/2021.


 3 Dự đoán của các ngân hàng lớn

Phố Wall đã từng rất hoài nghi về Bitcoin nhưng hiện tại mọi chuyện đã khác. Theo như một phân tích bị rò rỉ từ các kỹ thuật viên tại Citibank thì giá Bitcoin có thể tăng lên mức 318.315,72$ vào tháng 

12/20201.


 4 Dự đoán giá Bitcoin của Mike McGlone

Mike McGlone là một người khá lạc quan về triển vọng của Bitcoin trong năm 2021. Ông cho rằng 50.000$ sẽ mà mức khác cự mục tiêu của bitcoin trong năm nay.


Trên đây là một số nhận định về dự đoán tiền ảo hiện nay. Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích giúp cho nhà đầu tư định hướng hơn về việc đầu tư.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy