Máy khử mùi hôi đa năng hiệu quả như nào ?

 
Máy khử mùi hôi đa năng hiệu quả như nào ?

Máy khử mùi hôi đa năng hiệu quả như nào ?

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy khử mùi hôi đa năng hiệu quả như nào ?

khi dùng cũng rất dễ sở hữu chỉ trong 1 nút bấm trên thân máy khử mùi hôi đa năng mini. Giúp khuếch tán Ozone nhanh và xâm nhập vào tế bào. Tính chất oxy hóa mạnh phá hủy thành tế bào của vi khuẩn, khiến cho chúng ko còn nơi nào để ẩn náu. Nút nguồn còn có thể chuyển đổi những chế độ tương hỗ. Nhằm thích hợp cho từng mục đích dùng khác nhau. Chả hạn lúc sở hữu mùi nặng thì nên bật chế độ mạnh hoặc theo chu kì. Còn lúc mùi hôi ít thì có thể bật chế độ nhẹ.


cỗi nguồn dẫn tới việc nhà vệ sinh sở hữu mùi

đôi khi nhà vệ sinh với mùi khó chịu. Trước khi quyết định khiến gì thì chúng ta cần biết cỗi nguồn. Sau đây hãy cộng điểm qua một số lý do chính:

Bể phốt bị đầy. Trong thời kỳ tiêu dùng bể phốt, ví như bạn ko thực hành hút định kì thì rất dễ gây hiện trạng bể đầy, ứ đọng quá nhiều chất thải. Khi đấy, khí thải sẽ thoát ngược trở lại gây mùi hôi trong nhà vệ sinh.

tuyến đường thoát khí của bể phốt bị tắc. Các con phố thoát khí của bể phốt mang vai trò khá quan trọng. Các khí thải bên trong bể phốt sẽ theo tuyến đường này ra ngoài, tạo độ thông thoáng khăng khăng cho bể phốt và tạo điều kiện để những vi khuẩn với lợi phân hủy các chất thải. Vì thế, khi khí thải không được đưa ra ngoài sẽ nảy sinh tình trạng khí bốc ngược lên.


Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy khử độc rau quả tại website xixa


Tắc trục đường ống thoát nước sàn làm cho cống nhà vệ sinh bị hôi. Đây là một trong những căn nguyên trực tiếp và thuận tiện nhận thấy gây lên mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Điều này đang xảy ra lúc bạn Nhìn vào thấy nước bị thoát chậm hơn bình thường và sở hữu mùi hôi phát ra.

Nhà vệ sinh lâu ngày không được lau chùi. Khu vực này vốn ẩm thấp hơn các nơi khác. Ví như không được lau chùi thường xuyên sẽ sinh ra nấm mốc và vi khuẩn. Tác nhân này sẽ gây ra mùi hôi.Xem thêm thông tin về sản phẩm đai chống gù tại website xixaƯu điểm thu hút của vật dụng khử mùi nhà vệ sinh

Máy được ngoại hình nhỏ gọn, ko chiếm rộng rãi diện tích trong nhà vệ sinh.

Bạn sở hữu thể treo trên tường hoặc để ở bất kì vị trí nào.

Nguyên lý hoạt động chung: máy bật, ko khí bên ngoài sẽ được hút vào trong buồng tạo ozone bởi quạt hút, trong ấy thành phần của oxi trong ko khí sẽ được tách ra và đi qua bộ phận tạo ozone, ở đây oxi sẽ được biến thành ozone sau khi xảy ra phản ứng, các nguyên tử ozone sẽ được đưa vào bầu ko khí của nhà vệ sinh để khử mùi.

phương pháp này với ưu điểm là khử mùi tạo ra ko khí sạch chứ không thuần tuý như cách xẹp mùi thơm để lấn lướt mùi hôi. Do vậy, đặc biệt hỗ trợ bảo kê sức khỏe rất khả quan. Máy khử mùi cho nhà vệ sinh tiêu dùng ít điện năng nên ko tốn quá phổ thông lượng điện tiêu thụ. Máy đủ phục vụ nhà vệ sinh với diện tích từ 10-25m2.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website xixa


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp