Giới thiệu một số máy khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

 
Giới thiệu một số máy khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Giới thiệu một số máy khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Giá Bán: 10đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đã bao giờ nhà vệ sinh ở nhà bạn bốc lên các mùi hôi khó chịu? Trạng thái khó chịu này cứ kéo dài sẽ tác động to tới sức khỏe của khách hàng cũng như người thân khách hàng, đó còn là 1 trong những điều kiện để vi khuẩn phát triển. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các duyên cớ, hậu quả của tình trạng nhà vệ sinh với mùi và gợi ý cho quý khách 1 số máy khử mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả.


1. Bí quyết chọn máy khử mùi

Để chọn được máy khử mùi thích hợp và dùng hiệu quả, bạn nên chú ý những điểm sau:


Thứ nhất: Chọn loại theo vị trí khử mùi toilet

Bạn nên chọn máy khử mùi với vị trí thích hợp để máy khử mùi được phải chăng nhất


Thứ hai: Chọn chất khử mùi và cách thức thích hợp

sở hữu mỗi mùi hôi sẽ sở hữu 1 chất khử mùi và cách thức phù hợp riêng để giải quyết, bởi thế việc cân đề cập nguyên tố này sẽ rất quan yếu khi bạn chọn vật dụng khử mùi


Thứ ba: Chọn kích thước, nguồn cấp điện hợp khuôn khổ tiêu dùng

Đây là việc khiến mà bạn không nên bỏ qua khi tuyển lựa máy khử mùi để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và tối đa công suất

Xem thêm thông tin về sản phẩm: máy sục ozone rửa rau quả

hai. Những loại máy khử mùi ở nhà vệ sinh thấp và thông dụng nhất bây giờ

hai.1 Máy khử mùi Dr. Air

Máy khử mùi Dr.Air - thiết bị khử mùi vận dụng kỹ thuật Canada giúp lọc, khiến sạch không khí sở hữu chất lượng hoàn hảo.

Máy Dr.Air giúp chiếc bỏ mùi khai hoàn toàn, mùi hôi, mùi khói của thuốc lá lên đến 98%,... Đem cho bạn 1 ko gian thoáng đãng.Ngoài ra, trang bị còn diệt được khuẩn và chiếc bỏ đi các mùi hóa chất khó chịu khác, góp đầy đủ vào ngăn ngừa lây lan những bệnh lây nhiễm đặc thù qua tuyến đường hô hấp. Song song bổ sung thêm oxy vào không khí (O2 từ O3 phân giải thành)


Tốc độ diệt trùng và khử mùi toilet nhanh chóng, chiếc bỏ đi 100% vi khuẩn, mùi hôi, mầm bệnh, mùi thuốc lá và mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh trong vòng 15 phút.


2.2. Trang bị khử mùi Initial

thiết bị được say mê bởi vì nó không những khử mùi tốt mà còn mang lại mùi thơm dễ chịu lan tỏa đến nhà vệ sinh. Initial với phương thức hoạt động tán ra hướng thơm. Người mua chỉ cần lựa chọn mùi hương mình thấy thích, kẹ nhẹ, trang bị sẽ giúp bạn lan tỏa vào không khí mùi hương dễ chịu ấy, giúp khử đi mùi hôi nhanh chóng, hiệu quả.


hai.3. Vật dụng khử mùi Pure Fresh

Purefresh được gắn lên nơi bồn cầu ở nhà vệ sinh. Có cấu tạo: một quạt nhỏ, hộp cất mùi thơm, ống carbon để lọc mùi. Có cảm biến hết sức thông minh giúp trang bị nhận biết khi nào đang có các bạn bồn cầu. Máy sẽ hút rồi lọc những mùi khó chịu, mùi hôi trong khoảng phía ở trong phòng thủ sinh và bồn cầu, hương thơm sẽ trả lại vào ko khí giúp ko gian thoáng đãng.

Nên xem qua bài viết về cách đeo đai chống gù lưng tại website này của chúng tôihai.4 trang bị khử mùi Odourbuster

Odourbuster lắp đặt vào giữa bồn nước và bồn cầu. Dùng cảm biến hồng ngoại của trang bị để phát hiện lúc sở hữu người vào trong nhà vệ sinh nhờ khả năng sắm dò nhiệt của thân thể hoặc chuyển động.


khi xuất hiện người ở trong phòng ngự sinh, phòng ban cảm biến được kích hoạt đến chiếc quạt. Rồi không khí sẽ bị hút đi xuống qua khỏi vành bồn cầu, sau ấy ra ngoài duyệt y hệ thống tuyến phố ống phía sau rồi vào trong trục đường ống chính nhằm xuống dưới hầm toilet. Khi bồn cầu đã rút sạch hết nước thì quạt ấy sẽ tắt tự động.


khắc phục vấn đề với mùi khó chịu ở nhà vệ sinh của bạn mang những Máy khử mùi nhà vệ sinh ở trên để mang lại một không gian thoả thích, trong lành và đảm bảo sức khỏe. Hãy chọn lựa máy phù hợp với gia đình bạn nhé!

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Xixa


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo