Chia sẻ cách rút tiền từ sàn Cex.io như thế nào ?

 
Chia sẻ cách rút tiền từ sàn Cex.io như thế nào ?

Chia sẻ cách rút tiền từ sàn Cex.io như thế nào ?

Giá Bán: 500,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chia sẻ cách rút tiền từ sàn Cex.io như thế nào ?


Sau khi đã tìm hiểu về sàn Cex.io đã biết về khái niệm, ưu nhược điểm và cách đăng ký tài khoản sàn Cexio thì bạn vẫn chưa biết cách rút tiền sàn cex.io như thế nào bài viết này sẻ giúp các bạn se không còn gặp khó khăn trong việc nạp tiền vào sàn Cex,io này nữa.bước 1: Để rút tiền sàn Cex.io sang một ví khác, các bạn nên chuyển đến trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.

Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io


bước 2: Trên trang Tiếp theo, các bạn cần nhập liên hệ đích và số tiền của mình. Sau khi điền đông đảo các trường, vui lòng rà soát kỹ xem gần như thông báo có chính xác ko và công nhận bằng cách đánh dấu chọn.


Chọn loại tiền và công nhận rút tiền trên sàn Cex


bước 3: Sau khi click nút “withdraw”, các bạn sẽ nhận được một email xác nhận. các bạn cần nhấp vào kết liên trong email để xác nhận đàm phán của mình.


Xin lưu ý các điều sau:


  • các bạn chẳng thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Đầu tiên sau lúc tạo tài khoản (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)

  • các bạn cần kích hoạt 2FA để tiến hành rút tiền

  • kết liên xác nhận sẽ hết hạn sau 20phút.Mong rằng sau khi đọc xong bài này chia sẻ làm thế nào để rút tiền sàn cex.io thì các bạn đã có thể tự tiến hành được những bước rút tiền đơn thuần trên sàn Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn các bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp