Sàn giao dịch CEX.iO có uy tín không?

 
Sàn giao dịch CEX.iO có uy tín không?

Sàn giao dịch CEX.iO có uy tín không?

Giá Bán: 500,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sàn giao dịch CEX.iO có uy tín không?


sàn giao dịch tiền ảo cex.io là sàn giao dịch tiền điện tử bitcoin hàng đầu, được thành lập tại London vào năm 2013. Ban đầu CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud, sau đó chuyển sang dịch vụ mua bán tiền điện tử. Sàn CEX.io nổi tiếng với cặp tiền tệ fiat (tiền giấy) / bitcoin, bao gồm cặp bitcoin và USD, EUR, GBP và RUB. Phí hoa hồng khoảng từ 0% đến 0,2%.

CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud vào năm 2013 và 2014, sở hữu mỏ đào Ghash.io. Vào năm 2014, hoạt động khai thác mỏ Ghash.io của CEX.io đóng góp hơn 42% tổng công suất khai thác mỏ bitcoin.

CEX.iO có lừa đảo không? sàn giao dịch bitcoin có uy tín không?

Tuy nhiên đến tháng 10 năm 2010, mỏ Ghash.io đã đóng cửa do giá bitcoin thấp mà chi phí khai thác mỏ cao. Và kể từ thời điểm đó, CEX.io hoạt động độc quyền với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử, và cũng cập nhật giá bitcoin mới nhất liên tục.

CEX.io có chứng nhận về dịch vụ kinh doanh tiền trong FinCEN (Mỹ). Sàn giao dịch sử dụng chứng chỉ PCI DSS để lưu trữ và truyền dữ liệu thẻ thanh toán. Ngoài ra CEX.io cũng tuân theo các chuẩn KYC / AML, vì vậy người dùng sẽ phải xác minh thêm vài bước khi đăng ký.


Muốn giao dịch an toàn và hiệu quả đừng quên cập nhật thông tin về các đánh giá sàn cex.io hiện nay.

Các tính năng khác của sàn giao dịch bao gồm xác thực 2 yếu tố thông qua Google Authenticator hoặc tin nhắn SMS / cuộc gọi thoại.

CEX.io có an toàn, tại thời điểm viết bài viết, CEX.io đang đứng ở vị trí thứ 32 về tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ. Sàn giao dịch nằm trong top 30, top 35 sàn giao dịch bitcoin tin cậy nhất trên toàn thế giới.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng