Giá Bitcoin ngày 27/05/2021 mất mốc 40.000 USD nhưng triển vọng bớt u ám

 
Giá Bitcoin ngày 27/05/2021 mất mốc 40.000 USD nhưng triển vọng bớt u ám

Giá Bitcoin ngày 27/05/2021 mất mốc 40.000 USD nhưng triển vọng bớt u ám

Giá Bán: 16,660,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giá Bitcoin ngày 27/05/2021 mất mốc 40.000 USD nhưng triển vọng bớt u ám

Đồng Bitcoin đi ngang trong sắp suốt phiên thương lượng 26/5, nhưng tới tối phiên này (từ 13hGMT cho tới lúc gần kết thúc ngày), giá vọt lên mức trên 40.000 đô la, kéo các đồng tiền điện tử then chốt nhích lên theo. Tuy thế, sang ngày 27/5 Bitcoin đã giảm dần về sắp 39.000 đô la.

Cụ thể, hôm qua 26/5 (theo giờ Việt Nam), Bitcoin đã lần Việc đầu tiên trong tuần này quay lại trên ngưỡng 40.000 đô la Mỹ, có thời khắc đạt 40.566 đô la, trước khi giảm trở lại mức 38.552 USD vào khi gần 8h sáng này 27/5. Những đồng bạc công nghệ số nhỏ hơn chiều qua cũng tăng giá mạnh, trong đó ether (ETH) có khi tăng hơn 7,5% lên trên 2.915 USD.

Dù rằng vậy, tính trong khoảng đầu tháng 5 tới bây giờ, Bitcoin đã giảm khoảng 30%, và so với mức cao kỷ lục là 65.000 đô la Mỹ hồi tháng 4 thì giá hiện tại thấp hơn 37%.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

Tuần trước, giá Bitcoin giảm chóng mặt vì những tuyên bố cải thiện giám sát tiền ảo của Trung Quốc và Mỹ, cũng như các dòng tweet của tỷ phú Mỹ Elon Musk. Từ hôm thứ hai, giá Bitcoin và các tiền ảo khác khởi đầu hồi nhanh, sau khi ông Musk có một dòng tweet mới nhắc rằng ông đã gặp gỡ các nhà đào Bitcoin ở khu vực Bắc Mỹ và họ “cam kết sẽ công bố mức sử dụng năng lượng tái sinh ở thời điểm hiện tại và ý định trong tương lai”.

Và mặc dù phổ quát áp lực, đồng Bitcoin vẫn cải thiện trở lại mốc 40.000 đô la. Tính từ đầu năm 2021 cho đến nay, Bitcoin tăng hơn 40%.

Xem thêm: cách rút tiền trên binance

Edward Moya, nhà phân tách thị trường cấp cao thuộc OANDA cho biết: “Sự biến động của thị trường tiền điện tử sẽ không sớm biến mất”. &Quot;Ngay bây giờ, hậu quả của đợt lao dốc tiền điện tử đang khiến mọi người phải nỗ lực Phân tích xem liệu ESG và những mối lo ngại về quy định có gây ra rủi ro lớn (cho tiền điện tử) trong ngắn hạn không?"

Sự sụt giảm mới đây nhất của Bitcoin diễn ra trong bối cảnh lo ngại về ảnh hưởng môi trường của việc phân phối bitcoin, một giai đoạn tiêu tốn đa dạng năng lượng, được gọi là khai thác và lúc Trung Quốc đưa ra các quy định điều hành mới chặt chẽ đối với ngành tiền điện tử.

Bitcoin đã chạm mức thấp nhất là $ 30.066 vào tuần trước, mức thấp nhất kể từ tháng 1, và thị trường trở nên biến động mạnh.

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink, hôm qua cho biết, nhà điều hành tài sản to nhất thế giới đang nghiên cứu các loại tiền điện tử như Bitcoin để xác định xem liệu loại tài sản ấy có thể gây ra những ảnh hưởng thụ động hay không.

Trong bài phát biểu mới nhất của Mathew McDermott, người đứng đầu mảng tiền điện tử ở nhà băng Goldman Sachs, đã kể Bitcoin đang được xem là vàng kỹ thuật số và là một loại tài sản có thể đầu cơ mặc dù có rủi ro. Quý khách của Goldman Sachs đều công nhận Bitcoin là một loại tài sản mới, đó là lý do nhà băng này đã xếp Bitcoin vào một loại danh mục tài sản mới.

Xem thêm: giao dịch p2p binance

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để xác định liệu tiền điện tử có phải "chỉ là một dụng cụ giao dịch đầu cơ" hay ko, ông Fink phát biểu tại cuộc họp thường niên của đơn vị BlackRock.

Đáng chú ý, Bitcoin vừa trải qua chuỗi ngày biến động cực mạnh với mức suy giảm hàng trăm tỷ USD, song rộng rãi nhà giao dịch chuyên nghiệp vẫn tỏ ra bình tĩnh. Chuyên gia Tom Lee của hãng Fundstrat Global Advisors vẫn tin rằng Bitcoin vẫn đang trên đà đạt 100.000 đô la Mỹ vào cuối năm 2021 bất chấp đợt trượt giá mạnh cách đây không lâu. &Quot;Ngay cả lúc Bitcoin đang trong đợt điều chỉnh, tôi vẫn quan niệm rằng nó có thể vượt qua và chạm mức 100.000 USD vào cuối năm nay", ông Tom Lee Tìm hiểu.

Cùng chung quan điểm ấy, chuyên gia Robert Kiyosaki - tác fake của một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới "Rich Dad Poor Dad" (Cha giàu Cha nghèo) - cũng đưa ra sự báo "sốc" về Bitcoin khi nghĩ rằng giá của đồng bạc số này sẽ chạm mức 1,2 triệu USD trong vòng 5 năm đến.

Tỷ phú Robert Kiyosaki mách nhỏ ông đã sắm Bitcoin với giá 9.000 USD và giờ đây giá đã đạt mức 60.000 USD. &Quot;Khi tôi sắm ở mức đáy, giờ Bitcoin đã lên đỉnh. Nhưng thực tại, tôi mua đồng tiền số do Covid-19 khiến chính phủ đổ tiền ra thị trường quá lớn khiến đồng đô la mất giá. Dưới thời Tổng thống Joe Biden, tôi tin gói thúc đẩy vẫn được tiếp tục tung ra và sẽ đẩy giá đồng Bitcoin đi xa hơn", ông Robert Kiyosaki phân tách.

Xem thêm: cách mua tiền ảo trên binance


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy