Chỉ số Bitcoin chính xác trong lịch sử cho thấy giá BTC đã chạm đáy

 
Chỉ số Bitcoin chính xác trong lịch sử cho thấy giá BTC đã chạm đáy

Chỉ số Bitcoin chính xác trong lịch sử cho thấy giá BTC đã chạm đáy

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chỉ số Bitcoin chính xác trong lịch sử cho thấy giá BTC đã chạm đáy

Vì giá Bitcoin (BTC) đang quyết tâm thiết lập tương trợ ở mức 37.000 đô la vào thứ Ba, mức thấp 30.000 đô la vừa qua có thể là đáy dựa trên một chỉ báo thị trường phái sinh có lịch sử dự đoán chuẩn xác mức thấp theo chu kỳ của BTC / đô la sau chu kỳ giảm của nó.

Lần rốt cục nó dự báo mức đáy là vào ngày 1 tháng 11, sau đấy chi phí để tìm một Bitcoin đã tăng cường trong khoảng 13.771 USD lên mức cao nhất là 64.899 đô la trên Coinbase.

Xem thêm: cách nạp rút tiền trên binance

MỘT CHỈ BÁO TẲNG GIÁ

Được gọi là “cơ sở luân phiên”, chỉ báo này đại diện về mặt toán học sự chênh lệch tương đối giữa giá của hợp đồng tương lai và tỷ giá giao ngay trên khuông thời kì hàng năm. Ví dụ: ví như một giao kèo Bitcoin thương lượng với mức phí bảo hiểm 2,5% cho giá giao ngay của nó trên biểu đồ cơ sở vật chất ba tháng, thì cơ sở vật chất luân chuyển hàng năm của nó sẽ là 10%.

Nhìn lại, tài sản trên thị trường kỳ hạn đàm phán ở mức chiết khấu hoặc phí bảo hiểm. Lúc tỷ giá giao ngay của tài sản cao hơn giá ngày mai của nó, điều này được gọi là Bù hoãn bán (chiết khấu). Ngược lại, khi tỷ giá giao ngay thương lượng thấp hơn tỷ giá mai sau – vốn là tiêu biểu trong những thị phần tài chính truyền thống – thì nó sẽ đại diện cho trạng thái Bù hoãn tậu (phí bảo hiểm).

Thị trường tương lai Bitcoin có thiên hướng nghiêng ngả giữa Bù hoãn bán và Bù hoãn mua. Một Bù hoãn sắm cực đoan thường báo hiệu đỉnh trong một thị trường tăng cường giá. Trái lại, một sự Bù hoãn bán tột cùng giúp tìm ra các đáy tiềm năng trong thị trường giá xuống.

Ví dụ: vào tháng 6 năm 2019, thị tình trạng đồng ngày mai Bitcoin trên OKEx đã trải qua mức cải thiện liên tiếp trên mức 3,5%. Nó đạt đỉnh khoảng 6,8% trong cùng thời kì Bitcoin vượt qua $11,000. Tuy vậy, tỷ giá giao ngay BTC / USD tiếp tục tăng cường cho đến lúc đạt 14.000 đô la. Sau đó, cặp tiền này đã tham gia vào thị trường gấu kéo dài nhiều tháng, chạm đáy sắp $3,100 vào tháng 12 năm 2019.

Xem thêm: rút tiền từ binance

Ben Lilly, một nhà kinh tế học tiền mã hóa tại Jarvis Labs, đã nghiên cứu bài đọc trên biểu đồ “Cơ sở 3 tháng luân chuyển hàng năm của hợp đồng ngày mai BTC” so với giá giao ngay của Bitcoin, lưu ý rằng lúc giá trước tiếp cận hoặc đóng cửa dưới 1%, giá sau sẽ coi đấy là biểu hiện chạm đáy và khởi đầu một chu kỳ cải thiện mới.

Biểu đồ BitMEX ở trên cho thấy 1 số tình huống trong đấy chỉ số cơ sở luân phiên giảm xuống dưới 1% trong những động thái đi xuống của Bitcoin trên thị trường giao ngay. Tiền mã hóa sau đó khởi đầu trải qua một đợt khôi phục – một chu kỳ tăng giá mới – trước lúc điều chỉnh lại để mua đáy mới ngay khi “cơ sở luân phiên” giảm xuống dưới 1%. Xả sạch và lặp lại.

Tỉ dụ, vào tháng 3 năm 2020, trong sự sụp đổ thị trường thế giới do coronavirus dẫn đầu, hiệp đồng tương lai Bitcoin đã ghi nhận mức Bù hoãn bán chỉ còn 14% bị phủ nhận, điều này sẽ đánh dấu mức đáy của Bitcoin trên thị trường giao ngay ở mức khoảng $3,858.

Xem thêm: hướng dẫn giao dịch p2p trên binance

CƠ SỞ LUÂN CHUYỂN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI BITCOIN KỂ TỪ NGÀY 25 THÁNG 5

Lilly đã san sớt một biểu đồ Skew cho thấy cơ sở luân chuyển hàng năm của BTC Futures giảm xuống dưới 1% lần Việc ban đầu từ khi tháng 11 năm 2020.

Lilly chú ý trong bản tin của mình:

Điều này có vẻ đầy hẹn về mặt tìm thấy đáy. Nó phản ánh lý do tại sao chúng ta dùng tỷ lệ tài trợ phổ biến như vậy. Bởi vì chỉ lúc mọi người cho rằng tiền điện tử gần chấm dứt và nó đi vào rừng, nó sẽ bật trở lại.

Ông đề cập thêm rằng chỉ dựa trên những bài đọc cơ sở vật chất, đây là thời khắc tốt để những nhà giao dịch Bitcoin giao ngay tích lũy, mặc dù lưu ý rằng điều đó không có tức thị mở những vị thế Long dùng đòn bẩy trên thị trường ngày mai.

Rủi ro xuất hiện cao hơn trên thị trường phái sinh do thiếu các đàm phán cải thiện giá. Lilly cho biết sức ép bán tháo dỡ vẫn chưa giảm xuống ngay cả sau khi đồng USD giá trị 6 tỷ đô la (USDC) tham dự thị trường – một dấu hiệu cho thấy các nhà đàm phán muốn sử dụng stablecoin được chốt bằng USD để tậu những loại tiền mã hóa như Bitcoin.

Những tuyên bố xuất hiện khi Bitcoin cho thấy một xung đột tây vị cực cam đoan trong ngắn hạn, ghi lại các biến động giá trong ngày trong những phiên trước ấy. Phiên thứ hai đã chứng kiến ​​giá BTC bị từ khước bởi mức kháng cự ở mức 40.000 USD.

Hiện tại, BTC đang quyết tâm mua hỗ trợ ở mức 37.000 USD, thấp hơn khoảng 40% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Xem thêm: nạp tiền vào huobiBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy