Tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì?

 
Tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì?

Tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sử dụng trang sức phong thủy, quý bạn sẽ có cơ hội thu hút được vượng khí tốt lành và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên điều này chỉ có được khi chọn đúng vật phẩm hợp với mệnh của bản thân. Vậy tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì? Dưới đây là lời giải đáp của chuyên gia dành cho quý bạn sinh năm 1993.

1. Tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì?

Những người tuổi Quý Dậu có sinh nhật nằm trong khoảng thời gian từ  23/1/1993 - 9/2/1994 dương lịch, cầm tinh con gà và thuộc mệnh Kim. Để thu hút vận khí tốt lành cho bản thân, quý bạn có thể lựa chọn các loại linh vật phong thủy để đeo trên người hoặc bày trí không gian sống và làm việc của mình.

Nhìn chung, linh vật phong thủy có tác dụng thu hút vượng khí, cải đổi vận số, giúp cho cuộc sống trở nên thành công và tốt lành hơn nếu chúng hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Vì vậy ta có thể lựa chọn các vật phẩm là trang sức mạ vàng, vòng đeo gắn tượng đá nhỏ hay tượng trang trí được tạc các linh vật hợp tuổi.

Với người Quý Dậu, quý bạn nên chọn linh vật thuộc vào tam hợp, lục hợp với tuổi. Đó là Rắn, Trâu và Rồng. Ngoài ra người sinh năm 1993 cũng có thể chọn biểu tượng con gà theo đúng năm tuổi của mình để thu hút vận may, tăng cường năng lượng tích cực cho bản thân.

2. Tuổi Quý Dậu đeo linh vật mạ vàng gì?

Người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim (Kiếm phong kim, tức là vàng ở mũi kiếm). Theo ngũ hành sinh khắc thì tuổi này rất hợp với hành Thổ và Kim. Vì vậy linh vật mạ vàng không chỉ tạo vẻ ngoài sang trọng mà còn rất tốt cho bản mệnh của tuổi 1993. Điều quan trọng là hình dạng biểu tượng mà quý bạn chọn có hợp với bản thân hay không. Bên cạnh đó tuổi Quý Dậu có thể sử dụng sim hợp tuổi 1993 như một vật phẩm phong thủy đem lại may mắn và thu hút tài lộc. Tham khảo ngay xem tuổi 1993 hợp số điện thoại nào

Dưới đây là một số gợi ý về linh vật mạ vàng hợp tuổi Quý Dậu mà bạn có thể tham khảo.

- Tượng Long Quy mạ vàng: Hình ảnh linh vật thân rùa, đầu rồng vốn là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và trí tuệ. Vật phẩm phong thủy mạ vàng gắn liền với biểu tượng Long Quy thường được xem là có khả năng thu hút cát khí mạnh mẽ, mở đường cho tài lộc và công danh của người Quý Dậu phát triển. Đeo linh vật này, người sinh năm 1993 như có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận, nhất là đối với công việc, sự nghiệp.

- Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng: Là một trong những linh vật nằm trong nhóm tam hợp với tuổi Dậu, tượng Trâu phong thủy có khả năng tạo ra năng lượng rất mạnh, giúp tuổi 1993 chiêu tài, tấn lộc, tài vận hanh thông, gia đình yên ấm hạnh phúc. Vật phẩm này đặc biệt tốt cho những ai tham gia vào lĩnh vực điền trạch, đất đai, ruộng vườn hay có công việc liên quan đến bất động sản.

- Tượng Rồng phong thủy mạ vàng: Đây là biểu tượng linh thiêng, cao quý, đứng đầu trong các loại linh thú lành, đại diện cho quyền lực và sức mạnh với năng lượng mạnh mẽ, tối thượng. Với người tuổi Quý Dậu, sử dụng vật phẩm mạ vàng liên quan đến con rồng sẽ được tăng cường sức mạnh, bài trừ sát khí, khiến mọi việc thuận lợi như ý.

- Cóc 3 chân ngậm tiền vàng: Vật phẩm này còn có cách gọi khác là thiềm thừ, giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn trong những việc liên quan đến tiền bạc, kinh doanh. Những người tuổi Quý Dậu nếu đang làm ăn, buôn bán hay đầu tư thì có thể lựa chọn đeo linh vật này để mong cầu phú quý, thu hút tài vận đến với bản thân.

Như vậy ta đã biết được tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì thì phù hợp. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể hiểu và tìm được món trang sức phù hợp với bản thân hoặc chọn đúng món quà ý nghĩa cho người tuổi này. Chúc quý độc giả luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống ngày càng thành công, thuận lợi như ý.

Nguồn:

https://padlet.com/xemsimhoptuoi/sinh_nam_1993_hop_so_dien_thoai_nao


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo