Cách chọn số hợp tuổi 2000 để gặp nhiều may mắn

 
Cách chọn số hợp tuổi 2000 để gặp nhiều may mắn

Cách chọn số hợp tuổi 2000 để gặp nhiều may mắn

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Với những người sinh năm 2000, nếu biết con số hợp tuổi mình và sử dụng thường xuyên, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, công việc. Vậy con số hợp tuổi 2000 là số nào? Làm thế nào để chọn được con số hợp tuổi? Quý bạn tuổi Canh Thìn đã biết cách xem số điện thoại tốt xấu chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo tại link sau: https://vietstock.vn/2021/07/kham-pha-cach-xem-so-dien-thoai-dep-hay-xau-co-the-ban-chua-biet-4511-873973.htm?fbclid=IwAR1bCmKymshoK6FTJEt--D_CBr3E4dKC8ak5SsGwAachMgD25rHnAyqOq7I


1. Tại sao bạn nên sử dụng số hợp tuổi 2000?

Người sinh năm 2000 có can chi Canh Thìn, mệnh Kim - Bạch lạp Kim - Vàng trong sáp. Người tuổi này được đánh giá có chí hướng và khát vọng lớn lao, có tài năng và sự sôi nổi. Đây cũng là những người vẫn còn ở độ tuổi trẻ trung, đang trên đà phát triển bản thân, tạo dựng công danh sự nghiệp.

Người sinh năm 2000 được tiếp xúc với công nghệ từ rất sớm, cuộc sống của họ gắn liền với những con số, trong đó, số điện thoại là “vật bất ly thân”. Cũng giống như bất kỳ tuổi nào, người sinh năm 2000 có những con số hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Biết được con số hợp tuổi 2000, bạn sẽ chọn cho mình con số may mắn nhất để sử dụng, khắc chế vận hạn, kích may mắn và tài lộc, cuộc sống nhiều điều như ý, tương lai sự nghiệp hanh thông hơn. Ngược lại, nếu vô tình dùng con số tương khắc bản mệnh, đôi khi, bạn sẽ gặp những khó khăn, trắc trở, ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân. Nói cách khác, số hợp tuổi 2000 cũng giống như một vật phẩm phong thủy phòng thân giúp bạn học hành tiến bộ, tình duyên hạnh phúc, công danh sự nghiệp thuận lợi.


2. Cách chọn số hợp tuổi 2000 theo phong thủy

Để chọn được con số hợp tuổi 2000 theo phong thủy, bạn có thể áp dụng các cách sau:

- Tìm số hợp tuổi theo mệnh:

Mỗi người đều có một mệnh khác nhau, tương sinh với ngũ hành của từng con số. Có 5 quan hệ ngũ hành tương sinh gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người sinh năm 2000 mệnh Kim, theo ngũ hành tương sinh thì sẽ hợp với mệnh Thổ. Như vậy, con số ngũ hành mệnh Thổ sẽ hợp với tuổi 2000.

- Tìm số hợp tuổi theo tứ trụ:

Tứ trụ được tạo nên từ 4 yếu tố: trụ giờ, trụ ngày, trụ tháng, trụ năm sinh. Tứ trụ của mỗi người mỗi khác, có thể thuộc hành xấu hoặc tốt. Số hợp tuổi là con số bổ khuyết cho tứ trụ để tạo thế cân bằng, hài hòa.

====>>> Xem thêm: Xem sim hợp tuổi 2000


3. Các số hợp tuổi 2000

Người tuổi 2000 nên chọn những con số mang ngũ hành Thổ (Thổ tương sinh Kim) hoặc mệnh Kim (Kim tương trợ Kim). Theo đó, số hợp tuổi 2000 sẽ là các số: 2, 6, 7, 8. Sở hữu những con số này, hai mệnh hỗ trợ lẫn nhau, giúp mọi thứ được thuận lợi, hanh thông, đường học tập, sự nghiệp của người tuổi 2000 cũng sáng lạn hơn.


4. Tuổi 2000 kỵ với con số nào?

Theo các cặp quan hệ ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, do đó, người tuổi 2000 kỵ những con số có ngũ hành Hỏa.

Tuy nhiên, người tuổi 2000 khi chọn sim điện thoại hoặc bất kỳ dãy số nào khác nên lưu ý một điều rằng, ngũ hành một con số không quyết định ngũ hành của dãy số. Vậy nên, bạn không chỉ căn cứ vào con số hợp tuổi hay khắc tuổi để chọn số mà để có dãy số đẹp, phong thủy hài hòa nhất, bạn còn phải luận theo 5 yếu tố sau:

- Âm dương cân bằng: Dãy số phải có sự xen lẫn các số chẵn (mang năng lượng dương) và số lẻ (mang năng lượng âm) để tạo thế cân bằng.

- Ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành của dãy số phải phù hợp với yếu tố mệnh của chủ nhân, dựa trên quan niệm tương sinh tương khắc của thuật ngũ hành.

- Cửu tinh đồ pháp: Theo cửu tinh đồ pháp, hiện tại là thời kỳ Hạ Nguyên, sao Bát Bạch chiếu nên số 8 là trung tâm của bản đồ cửu cung.

- Hành quẻ bát quái: Những quẻ như quẻ Đỉnh, quẻ Tấn,quẻ Đồng Nhân tốt cho công danh sự nghiệp và quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Gia Nhân, quẻ Hằng sẽ tốt về mặt gia đạo.

- Quan niệm dân gian: Theo quan niệm dân gian, dãy số có tổng số nút càng cao càng tốt. Với người miền Bắc tổng nút 9 là cao còn người miền Nam là 10.


Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn tìm được số hợp tuổi 2000, từ đó, bạn sẽ chọn cho mình số sim điện thoại, biển số xe,... hợp tuổi nhất để gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Nguồn: https://sites.google.com/view/xemsimphongthuyvn/sim-phong-th%E1%BB%A7y-h%E1%BB%A3p-tu%E1%BB%95i/ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-ch%E1%BA%A5m-%C4%91i%E1%BB%83m-sim-phong-th%E1%BB%A7y


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp