Sim số đẹp hợp tuổi 1994

 
Sim số đẹp hợp tuổi 1994

Sim số đẹp hợp tuổi 1994

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Người tuổi 1994 là người có năng lực, dựa vào sức mình để tạo dựng sự nghiệp. Tuy nhiên trong cuộc sống gặp không ít khó khăn vất vả, dễ bị kẻ xấu phá hoại. Vì vậy không ít người Giáp Tuất tìm đến sim số đẹp hợp tuổi 1994 để hóa giải vận xui, gặp được tài lộc. Nếu cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Tác dụng của sim số đẹp hợp tuổi 1994

Sim điện thoại là vật dụng gắn liền với mỗi người, có tác dụng dùng để liên lạc, từ đó tạo dựng kết nối và duy trì những mối quan hệ xung quanh. Với sự tương tác mạnh mẽ như vậy, sử dụng sim số đẹp hợp tuổi sẽ giúp người Quý Dậu cải đổi môi trường phong thủy xung quanh, từ đó đó nhận nguồn năng lượng tốt lành. Tác dụng dễ thấy nhất chính là mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi, dễ gặp được may mắn trong công việc, tình cảm, gia đạo hạnh phúc hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không còn gặp phải khó khăn nữa, nhưng khi đó, những vấn đề này giúp bạn tránh được hoặc giảm bớt điềm giữ, ẩn chứa cơ hội tốt lành mới.

Bản thân sim phong thủy hợp tuổi 1994 đã là sim số đẹp. Nhưng nếu trong số điện thoại chứa các cặp số có ý nghĩa tốt lành, hoặc dãy số dễ đọc, dễ nhớ thì có thể gây ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, khẳng định đẳng cấp của chính bản thân mình.

2. Chọn sim số đẹp hợp tuổi 1994 như thế nào?

Sim số đẹp tức là đọc thuận miệng, dễ nhớ, không chứa các cặp số kỵ như 74 (thất tử), 78 (thất bát). Quan niệm đẹp hay không còn tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Thường người tuổi này thích đuôi số điện thoại có dạng 1994, 94 hoặc ngày, tháng sinh của mình. Bên cạnh đó, các dãy sim tam hoa, tứ quý, lộc phát, sim lặp, số gánh, số đảo, số tiến… cũng rất được ưa chuộng.

Quý bạn tuổi Giáp Tuất có thể tham khảo chi tiết tuổi 1994 hợp số điện thoại nào tại https://infogram.com/cach-xem-giap-tuat-tuoi-1994-hop-so-dien-thoai-nao-chuan-xac-1hzj4o3jwxjo34p?live

Tuy nhiên cần lưu ý rằng sim số đẹp chưa chắc đã hợp về phong thủy. Do đó để hưởng được lợi ích trọn vẹn từ sim, bạn cần dựa trên ngũ hành bản mệnh và các yếu tố khác. Cụ thể:

2.1 Sim có hành mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với chủ sở hữu

Người tuổi 1994 mệnh Hỏa, vì vậy chọn sim mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa là được. Tránh sim mệnh Thủy bởi Thủy khắc Hỏa, có thể khiến người dùng gặp nhiều xui xẻo, trắc trở, suy yếu năng lực.

2.2 Sim cân bằng theo thuyết âm dương

Theo đó sim mang vận âm (nhiều chữ số chẵn hơn) sẽ giúp cân bằng với mạng dương của người Giáp Tuất. Ngoài ra nếu bản thân dãy sim cân bằng âm - dương (số chẵn bằng số lẻ) thì cũng đảm bảo được tính cân bằng bởi chúng luôn hài hòa, tốt cho mệnh người dùng.

2.3 Sim nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch

Giai đoạn hiện tại là vận 8, kỳ Hạ Nguyên, do sao Bát Bạch chi phối. Do đó nếu trong dãy sim có số 8 ứng với sao này thì sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt lành, lan tỏa yếu tố tích cực cho vạn vật xung quanh. Cần lưu ý khi xét trong dãy số, năng lượng này cũng có thể bị triệt tiêu bởi những số 0. Do đó cần xem xét tổng thể cả dãy để biết được sim có đáp ứng về cửu tinh đồ pháp không.

2.4 Quẻ dịch bát quái tốt lành

Cũng như mọi sự vật, sự việc khác, sim điện thoại cũng được chi phối bởi các quẻ trùng quái trong Kinh Dịch. Phân tích và tra cứu ra ý nghĩa, bạn sẽ biết được chúng có tốt với người tuổi 1994 không, có mang lại ý nghĩa hay và phù hợp với mong muốn của người dùng không.

2.5 Dãy số có điểm nút cao

Xét theo quan niệm dân gian, bất kỳ dãy số nào khi tính tổng và lấy số hàng đơn vị làm số nút, giá trị số này càng cao thì càng tốt. Đối với sim điện thoại cũng vậy, tốt nhất là số nút từ  7 - 9 là đẹp.

Như vậy để tìm được số đẹp hợp tuổi 1994 cần tới rất nhiều kiến thức phong thủy. Cách đơn giản và chính xác nhất chính là sử dụng những công cụ tra cứu, xem bói số điện thoại tại các website phong thủy uy tín, điển hình như: phongthuyso.vn, xemvanmenh.net. Chúc bạn sớm tìm được sim số đẹp phong thủy hợp tuổi.

Nguồn bài viết: https://lotus.vn/w/blog/tuoi-giap-tuat-sinh-nam-1994-hop-voi-so-dien-thoai-nao-theo-ngu-hanh-331387621861228544.htm


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng