CÁCH CHỌN LỰA CON SỐ HỢP TUỔI 2000 CANH THÌN BẠN ĐÃ BIẾT?

 
CÁCH CHỌN LỰA CON SỐ HỢP TUỔI 2000 CANH THÌN BẠN ĐÃ BIẾT?

CÁCH CHỌN LỰA CON SỐ HỢP TUỔI 2000 CANH THÌN BẠN ĐÃ BIẾT?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Người sinh năm 2000 hợp với con số nào nhất? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của quý bạn Canh Thìn đang muốn tìm con số hợp với tuổi Canh Thìn là con số gì. Vậy, để giải mã vấn đề này, hãy cùng Phong Thủy Số tìm hiểu xem tuổi Canh Thìn hợp với con số nào và đâu là con số may mắn cho tuổi 2000 theo phong thủy.


1. Tổng quan tuổi Canh Thìn

Trước khi đi vào luận giải con số hợp tuổi Canh Thìn, chúng ta cần nắm được những thông tin chung cơ bản cho cả nam và nữ sinh năm 2000 

 • Năm sinh: 2000 từ 05/02/2000 đến 23/01/2001 Dương lịch.

 • Can chi: Canh Thìn

 • Ngũ hành: mệnh kim – Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến rắn)


2. Lý do tại sao nên sử dụng con số hợp tuổi Canh Thìn

Theo tử vi trọn đời, những bạn trẻ tuổi 2000 Canh Thìn thường là con người năng động, có phẩm chất dám làm dám chịu, ẩn chứa bên trong khát khao về một tương lai có sự nghiệp phát triển, muốn được trải nghiệm những điều lý thú mới mẻ bên ngoài cuộc sống. Chính vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe của mình không sa sút để có thể thoải mái khám phá cuộc sống, tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm việc làm thêm thì cần phải chú ý đến những vấn đề phong thủy. Một trong những điều nên làm đó chính là chọn lựa cho mình một con số hợp tuổi. Việc chọn lựa và sử dụng con số hợp tuổi trong đời sống không chỉ đem lại cho quý bạn nhiều vận may mà còn là chiếc “bùa hộ mệnh” phòng thân khi đi tham gia giao thông, làm việc, học tập...

Nếu chọn đúng cho mình con số hợp mệnh, tương hợp tương sinh, sẽ khiến việc học tập trở nên thuận lợi, con đường công danh rộng mở. Ngược lại, nếu chọn nhầm con số không hợp, tương khắc, sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều trắc trở hoạn nạn. Chính vì vậy để đảm bảo khí tốt của mình được duy trì bổ trợ, xua đuổi vận xấu thì quý bạn nên sử dụng con số may mắn hợp với tuổi Canh Thìn.

====>>> Tham khảo thêm: Xem sim hợp tuổi 2000 tại https://padlet.com/xemsimhoptuoi/bijs6qj7iyt8crdt


3. Cách tính con số hợp tuổi Canh Thìn 2000

a. Các phương pháp tính xem tuổi Canh Thìn hợp con số nào?

Hiện nay, tùy vào mục đích công việc hay mong muốn trong đời sống mà người ta sử dụng các con số may mắn hợp tuổi với những cách tính dựa vào yếu tố phong thủy khác nhau. Cụ thể:

 • Theo ngày tháng năm sinh

Theo phong thủy, số sinh được biết là một dãy số từ 1 đến 9, tương ứng với từng ngày tháng năm sinh của mỗi người. Đây được xem là con số “vượng khí” hỗ trợ đẩy cao tính phong thủy, đem đến sự may mắn, công danh tài lộc, đồng thời xua đuổi điều xui xẻo hoặc tai ương của quý mệnh chủ.

Vd: nếu bạn sinh ngày 24/9/2000 => 2 + 4 + 9 + 2 + 0 + 0 + 0 = 18 : 9 = 1 dư 8 (8 chính là số sinh của người này.

Thông qua cách tính như vậy, mỗi một người sẽ có “số sinh” khác nhau phù hợp tùy vào ngày tháng năm sinh của mình. Mỗi một con số, đều hàm chứa ý nghĩa riêng trong phong thủy.

 • Theo tuổi

Mỗi một con giáp đều tương ứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong Ngũ hành phong thủy. Đối với người sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng thuộc hành Thổ thì con số may mắn sẽ là 5 và 0.

 • Theo tứ trụ

Cách tính tuổi Canh Thìn hợp với con số nào theo Tứ trụ cần phải nhờ đến sự giải đáp của các chuyên gia phong thủy. Bởi cách tính này dựa và bốn trụ quan trọng trong cuộc đời mỗi con người là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Một con số hợp tuổi 2000 phải đảm bảo bổ trợ dung hòa giữa những yếu tố trên.

Quý bạn tuổi Canh Thìn có thể xem thêm cách tính quẻ dịch số điện thoại tại https://tuvikhoahoc.vn/cach-tinh-que-dich-cho-so-dien-thoai-A53810296.html


b. Con số may mắn hợp tuổi Canh Thìn

Hiện nay khi tính con số may mắn hợp tuổi Canh Thìn, thì tuổi tác và giới tính là hai yếu tố quan trọng để tạo nên một phép tính hoàn chỉnh nhằm tìm ra con số tổng hòa cuối cùng. 

Đầu tiên, chúng ta sẽ lấy hai số đơn vị nằm cuối năm sinh rồi sau đó cộng với nhau để  có được số tổng. Tiếp đó, lại tách từ tổng ban đầu ra làm 2 số rồi cộng lại với nhau để có được tổng thứ hai. 

Và cuối cùng để có được con số may mắn chúng ta cần dựa tiếp vào giới tính

 • Nếu là nam: ta lấy số 10 trừ đi tổng số thứ 2 vừa tính được 

VD: Nếu bạn là nam sinh năm 2000 thì sẽ có phép tính như sau:

2000 = 0 + 0 = 0 (Tổng 1) = 0 (Tổng 2) => 10 - 0 = 0 Con số may mắn của nam Canh Thìn là 0

 • Nếu là nữ: lấy tổng thứ hai cộng cho 5, sau đó lại tiếp tục tách tổ hợp tổng này cộng lại với nhau một lần nữa.

VD: Nếu bạn là nữ sinh năm 2000 thì sẽ có phép tính như sau:

2000 = 0 + 0 = 0 (Tổng 1) = 0 (tổng 2) => 0 + 5 = 5 Con số may mắn của nữ sinh năm 2000 Canh Thìn là 5

c. Tuổi Canh Thìn khắc với con số nào?

Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, theo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, chính vì vậy, để đảm bảo vận khí của mình không bị ảnh hưởng và tránh gặp phải điều không may. Người mệnh Kim sinh năm 2000 nên tránh sử dụng con số 9 (số mệnh Hỏa) trong đời sống, công việc và các vấn đề liên quan đến tiền tài.


4. Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Canh Thìn hiệu quả nhất

Theo chuyên gia tư vấn phong thủy Duy Linh cho biết, những con số may mắn càng xuất hiện nhiều trong đời sống của quý mệnh chủ tuổi 2000 Canh Thìn thì sẽ càng củng cố phong thủy và thu hút khí tốt một cách trọn vẹn, giúp vận may được duy trì mãi mãi, lâu bền. Chính vì vậy, trong bất kỳ những công việc hay vấn đề gần gũi trong cuộc sống như chọn số nhà, số xe, chọn số hợp tuổi phong thủy, thẻ ngân hàng, chúng ta đều có thể sử dụng những con số phù hợp với tuổi của mình để tăng thêm may mắn.

Bên cạnh đó, những con số may mắn nên gắn liền lâu dài cùng chủ nhân mỗi ngày, trong cuộc sống, trong công việc sẽ mang lại sự thuận lợi may mắn. Để có được điều đó, tốt nhất quý bạn tuổi 2000 nên lựa chọn với những dãy số tương hợp tương sinh theo phong thủy. 


5. Kết Luận

Những con số ra đời từ rất lâu và mang một tầm quan trọng đối với đời sống của con người. Trong phong thủy, mỗi một con số còn gắn với tuổi, mệnh và ngũ hành nên chúng càng được coi trọng và mang theo “vận khí” riêng nếu kết hợp thành một “thể” với chủ nhân. Vì vậy, để chọn đúng con số hợp tuổi một cách chính xác giúp đem lại may mắn, “trợ khí” cho mình, quý bạn tuổi 2000 Canh Thìn có thể liên hệ ngay vào website: https://phongthuyso.vn để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh nhé!

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/4-tips-de-lua-chon-phan-mem-tra-cuu-sim-phong-thuy-a101915.html


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • 31 massage cao thắng
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy