Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất

 
Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sim phong thủy từ lâu đã được coi là một vật phẩm phong thủy có giá trị và ý nghĩa tương đương với các loại vật phẩm, linh vật như tỳ hưu, cóc thiền thừ, cá chép vàng, tranh đá quý,... Biết được ý nghĩa và giá trị của sim phong thủy hợp mệnh, quý bạn muốn sở hữu cho mình một số điện thoại với mong muốn mang lại được nhiều may mắn và tài lộc. Nhưng đứng trước hàng ngàn số điện thoại, số nào cũng được quảng cáo là số đẹp, may mắn quý bạn không biết phải lựa chọn con số nào. Trong bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn cách chọn sim hợp mệnh, cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất.


Ý nghĩa cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

Sim hợp mệnh, hay sim phong thủy hợp mệnh bản chất nó vẫn là một dãy số với chức năng sơ khai sử dụng để liên lạc. Nhưng ngày nay nó được tích hợp nhiều giá trị trở thành một vật có khả năng mang lại may mắn giúp chủ nhân gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa Cát. Nhưng chắc chắn không tí người con đang hoài nghi về sức mạnh của sim phong thủy. Tại sao một dãy số nhỏ nhoi có thể làm nên những điều kỳ diệu. Cuộc sống vốn là những điều bất ngờ, sim phong thủy như được phù phép mang đến cho con người những điều không tưởng. Sim phong thủy có khả năng mang lại may mắn kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí cái hay của sim hợp mệnh với các vật phẩm phong thủy khác nó có thể tích hợp được nhiều giá trị trong một số sim.


Thực tế cho thấy giá của một sim phong thủy không hề nhỏ, giá trị của gấp rất nhiều lần so với một số điện thoại thông thường. Bởi thế quý bạn luôn có những lo lắng không biết rằng có thực sự mang lại may mắn hay việc lo lắng làm thế nào có cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất để không rơi vào cảnh lợi bất cập hại. Vậy cùng theo dõi cách chọn sim theo mệnh ở phần dưới đây.

===>>> Xem thêm: Sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào tại https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qv5ea8pbxz8t


Tiêu chí cách chọn sim hợp mệnh 

Để một số điện thoại được coi là hợp mệnh nó phải đảm bảo được quy luật ngũ hành. CÓ 5 mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc với mỗi một mệnh mang đặc trưng và tính chất, mang biểu tượng khác nhau. Bởi thế cách chọn sim hợp mệnh sẽ khác nhau nhưng tựu chung lại chúng cần đảm bảo được các yếu tố sau : ngũ hành, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quẻ Dịch và cách tính điểm nút theo cách tính dân gian.


Cách chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành

Trong cách chọn sim phong thủy hợp mệnh đầu tiên phải đảm bảo yếu tố hợp mệnh theo ngũ hành

Đối với người mệnh Kim nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ và Kim, không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa và Thủy.

Với người mệnh Thủy nên chọn sim có ngũ hành thuộc Kim và Thủy, không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ và Mộc.

Người mệnh Mộc nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy và Mộc, không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Kim và Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc và Hỏa, không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy và Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa và Thổ, tránh chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc và Kim.


Cách xem sim hợp tuổi bằng âm dương tương phối

Ngoài việc hiểu được cách chọn sim theo mệnh quý bạn cần đảm bảo trong dãy sim của mình có sự âm bằng âm dương trong dãy số hoặc có thể đảm bảo sự cân bằng giữa bản mệnh chủ nhân và dãy sim.


Cách chọn sim hợp tuổi theo cửu tinh đồ pháp

Để có thể đánh giá được một sim phong hợp mệnh quý bạn cần đảm bảo yếu tố cửu tinh đồ pháp là trong dãy sim càng nhiều số 8 càng tốt.


Tìm hiểu cách chọn sim phong thủy hợp mệnh theo quẻ Dịch

Ứng dụng việc chọn sim phong thủy bằng phương pháp quẻ Dịch để chọn sim hợp mệnh theo mục đích công việc. 


Trên đây tôi đã giới thiệu đến quý bạn cách chọn sim hợp mệnh một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu áp dụng được các cách tính trên vào sim phong thủy chắc chắn quý bạn sẽ chọn được một số sim hợp mệnh mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho quý bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên đây quý bạn sớm sẽ chọn được sim hợp mệnh ưng ý nhất.

Nguồn:

https://wakelet.com/wake/4YWJURkjx1EEL24FNq3nz


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo