Truyền thông khu lịch sử văn hóa đến với thế giới

 
Truyền thông khu lịch sử văn hóa đến với thế giới

Truyền thông khu lịch sử văn hóa đến với thế giới

Giá Bán: 10,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Bên cạnh những bài viết, sách báo thì những video và hình ảnh là tư liệu trực quan giúp bạn bè thế giới tìm hiểu các nền văn hóa người Việt. Nhưng tham khảo thông qua hình ảnh hay video không thể quan sát đầy đủ các điểm nổi bật của khu du lịch. Với lý do đó, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các chiến dịch truyền thông càng được nhiều người tán thành. 

Với sự hỗ trợ của những công nghệ tích hợp thực tế ảo như không gian 3D – 3D Tour hay 360 VR Tour – Sa bàn ảo, khu du lịch hiện lên một cách đầy chân thật. Chẳng hạn như khu thánh địa Mỹ Sơn được xây dựng nhờ công nghệ không gian 3D -3D Tour nên bạn bè thế giới có thể chủ động tham quan hay di chuyển đến những vị trí mà mình thích. Điểm đặc biệt khiến công nghệ thực tế ảo khiến nhiều người thích thú là người dùng có thể thoải mái tương tác với không gian mà không bị giới hạn góc nhìn. Khi sử dụng, người dùng có thể di chuyển, tạo cảm giác như chính họ đang tham quan trực tiếp vậy.

Ngoài không gian 3D - 3D Tour, công nghệ 360 VR Tour - Sa bàn ảo cũng được sử dụng phổ biến. Nhờ sử dụng công nghệ thực tế ảo mà văn hóa lịch sử người Việt có thể đến gần hơn với bạn bè thế giới. Trong thời đại công nghệ 4.0 này, việc áp dụng các xu hướng công nghệ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn.

Đọc thêm ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19 tại: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-trong-du-lich-mua-covid-19
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy