Công nghệ thực tế ảo - giải pháp quảng bá hình ảnh cho ngành kiến trúc xây dựng thời đại 4.0

 
Công nghệ thực tế ảo - giải pháp quảng bá hình ảnh cho ngành kiến trúc xây dựng thời đại 4.0

Công nghệ thực tế ảo - giải pháp quảng bá hình ảnh cho ngành kiến trúc xây dựng thời đại 4.0

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, thế giới ngày càng hiện đại thì chúng ta không thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bằng những phương pháp truyền thống, nhất là đối với ngành kiến trúc, xây dựng. Muốn cạnh tranh với thị trường, muốn chiếm được sự quan tâm của công chúng, buộc doanh nghiệp phải không ngừng sáng tạo để khác biệt so với đối thủ, thì cong nghe thuc te ao sẽ là giải pháp hữu ích cho vấn đề này. Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào lĩnh vực kiến trúc, xây dựng không chỉ tối ưu hoá quá trình thiết kế dự án, tăng năng lực sản xuất, chất lượng công trình,…Công nghệ này còn hỗ trợ các nhà quảng cáo trong việc mô phỏng sản phẩm, thiết kế ấn phẩm quảng cáo để đưa đến tay khách hàng.
Đi cùng với thực tế ảo là những hình ảnh 360 độ giúp người dùng có trải nghiệm mới lạ hơn so với những hình ảnh 2D truyền thống. VR360 sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và của doanh nghiệp. Những hình ảnh 360 độ đem lại cho người dùng những trải nghiệm thực tế và độc đáo. Hiện tại những trang mạng xã hội đã áp dụng hình ảnh này, và nghiên cứu cho thấy những hình ảnh 360 độ có lượt tương tác cao hơn những hình ảnh khác. Điều này cho thấy sự hiệu quả khi dùng hình ảnh 360 độ để quảng bá doanh nghiệp.
Kết hợp với những hình ảnh 360 là dịch vụ sa bàn ảo. Sa bàn ảo được tạo nên bằng sự liên kết những bức ảnh 360 độ lại với nhau. Dịch vụ này giúp người dùng quan sát một cách tổng thể của kiến trúc với góc nhìn trên không và số lượng góc nhìn không giới hạn. Chỉ với một thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,... người dùng đã có thể trải nghiệm công nghệ này, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm thông tin Sa bàn ảo tại: https://vr360.com.vn/vi/360-tour


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp