Vật may mắn của tuổi Quý Dậu

 
Vật may mắn của tuổi Quý Dậu

Vật may mắn của tuổi Quý Dậu

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Theo phong thuỷ, người tuổi Quý Dậu nếu chọn được vật may mắn thì cuộc sống sẽ phát triển tốt đẹp, may mắn, tài lộc, khoẻ mạnh và tránh được điềm dữ. Vậy những vật may mắn nào và cách lựa chọn ra sao, người sinh năm Quý Dậu đừng bỏ qua thông tin này.

1. Cách chọn vật may mắn tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim là những người sắc bén, tài hoa và chăm chỉ. Để chọn được vật phẩm may mắn cần dựa vào màu sắc, chất liệu và ý nghĩa của vật phẩm đó. Người sinh năm 1993 mệnh Kim, màu hợp mệnh thuộc hành Thổ như vàng và nâu. Màu sắc thuộc hành Kim tương trợ bản mệnh là trắng, xám, ghi và ánh kim.

====>>> Xem chi tiết: Số điện thoại hợp với tuổi quý dậu?

2. Vật may mắn của tuổi Quý Dậu là vật nào?

Người tuổi Quý Dậu hãy chọn những vật may mắn như:

- Cây phong thuỷ hợp mệnh: Cây ngũ gia bì, cây đa búp đỏ, đuôi công, đại phú gia, lưỡi mèo... Các loại cây trên tuỳ vào mục đích sử dụng mà trồng ở văn phòng, bàn làm việc, phòng khách, ban công giúp thu hút cát khí để người sinh năm 1993 luôn khoẻ mạnh, gặp bình an, mọi việc hanh thông, thuận lợi, tình duyên như ý muốn.

- Tượng linh vật Gà có tác dụng chiêu tài lộc, mang đến năng lượng tích cực để gia chủ gặp nhiều may mắn. Tương linh vật Gà có khả năng giải trừ các thế sát với ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” để bảo vệ người sinh năm 1993 không bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Đặt tượng Gà trên bàn làm việc có tác dụng thu hút tiền bạc, của cải, công danh thăng tiến, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả. Nếu đặt tượng gà trống trong phòng khách quay mặt hướng thẳng ra cửa nhà có thể ngăn chặn người bạn đời không chung thuỷ nảy sinh tình ý bên ngoài.

- Tượng Rồng phong thủy: Người tuổi Quý Dậu đặt tượng Rồng để tăng thêm uy quyền, sức mạnh, tránh điều gièm pha rất hợp với những người làm lãnh đạo. Nếu trong gia đình đặt tượng Rồng có thể tăng cường sinh khí, may mắn, ngăn chặn tà khí hoặc những điều xui xẻo rủi ro. 

- Tượng Trâu phong thuỷ: Tác dụng của vật phẩm này là thu hút tài lộc, có lợi trong hoạt động kinh doanh, làm ăn, đầu tư dài hạn. Tượng Trâu phong thuỷ với bốn chân chắc khoẻ thể hiện khả năng chống đỡ những khó khăn gian nan và sẵn sàng đối mặt, vượt qua mọi khổ ải vươn đến thành công rực rỡ. Gia chủ sinh năm 1993 có thể đặt tượng Trâu phong thủy trong nhà góp phần tăng lên cát khí, trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân.

- Tượng Rắn phong thuỷ: Vật phẩm này giúp xua đuổi những điều nguy hiểm, vận đen đến với gia đình của người sử dụng. Nếu người tuổi Quý Dậu đặt cả tượng Rắn tại nhà và nơi làm việc thì tài lộc dồi dào, phú quý giàu sang, chuyện làm ăn hanh thông suôn sẻ. Bên cạnh đó, rắn thường lột da định kỳ, điều đó mang ý nghĩa rũ bỏ những điều lạc hậu, cũ kỹ để đón cái mới, phát triển nhanh mạnh hơn nữa.

- Tỳ Hưu: Người sinh năm 1993 đặt tượng Tỳ Hưu theo các hướng hợp mệnh như Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Diêu niên sẽ có tác dụng trừ tà, bảo vệ sự bình an cho ngôi nhà. Nhờ đó, gia chủ yên tâm sinh sống, làm ăn, gia đình hạnh phúc, công danh thuận lợi và tiền tài tăng tiến. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có ý nghĩa chiêu tài lộc, giữ gìn của cải, ngăn chặn thất thoát về tiền bạc.

Người sinh năm 1993 đang có những kế hoạch, dự định cho bản thân nên tăng cường năng lượng tốt lành nhờ những vật phẩm may mắn. Hãy thử dùng và cảm nhận sự thay đổi tích cực do những vật may mắn này đem lại cho bạn cùng gia đình.

Nguồn:

https://tuvikhoahoc.vn/cach-tinh-que-dich-cho-so-dien-thoai-A53810296.html https://padlet.com/xemsimhoptuoi


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng