Sinh năm 1985 mệnh gì, làm thế nào để sở hữu sim hợp tuổi như ý

 
Sinh năm 1985 mệnh gì, làm thế nào để sở hữu sim hợp tuổi như ý

Sinh năm 1985 mệnh gì, làm thế nào để sở hữu sim hợp tuổi như ý

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Để tìm được một sim hợp tuổi như ý cho người sinh năm 1985. Trước hết bạn nên tìm hiểu sinh năm 1985 mệnh gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản để bạn chọn cho mình một sim như ý. 


Sinh năm 1985 mệnh gì?

Người sinh năm 1985 năm Âm lịch thuộc năm ất sửu, thuộc mệnh thổ . Tuy nhiên của người Nam và người Nữ khác nhau. 


Vậy nam sinh năm 1985 mệnh gì? 

Người Nam sinh năm 1985 thuộc cung Khôn, hành Thổ, quái số 2, sao chiếu mệnh là sao Nhị Hắc, hướng tốt là hướng: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Màu sắc phù hợp là cá màu: đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để được tương sinh. Vì theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ.


Vậy còn nữ sinh năm 1985 mệnh gì? 

Những người nữ này thuộc cung Tốn, hành Mộc, quái số 4, sao chiếu mệnh thuộc tứ Lục, hướng tốt là hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.  Màu sắc phù hợp là các màu: đen, xanh thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc (tương sinh rất tốt).  

Trên đây là thông tin cơ bản về người Nam và người Nữ sinh năm 1985 mệnh gì? Hi vọng sẽ giúp được bạn rất nhiều trong việc lựa chọn được sim hợp tuổi 1985 phù hợp nhất. Quý bạn tuổi Ất Sửu có thể xem chi tiết tuổi Ất Sửu 1985 hợp với số điện thoại nào tại https://xemboituvi.vn/tuoi-at-suu-1985-hop-voi-so-dien-thoai-nao


Chọn sim hợp tuổi 1985 như thế nào

Thứ nhất là chọn sim hợp tuổi 1985 hợp mệnh tùy từng đối tượng là Nam hoặc Nữ mà chọn sim hợp tuổi khác nhau. Để có thể phù hợp nhất cũng như mang lại nhiều giá trị và may mắn nhất cho người sở hữu. 

Thứ hai là sim hợp tuổi 1985 nên là một sim phong thủy, bởi nói đến các yếu tố mệnh và năm sinh chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm một sự hoàn hảo và tác động từ yếu tố bên ngoài đến cuộc sống một cách khoa học. Phong thủy đã chứng minh được điều đó. Để có cơ hội lựa chọn nhiều sim phong thủy hợp tuổi hơn bạn có thể tìm đến các loại sim số đẹp mobifone. Bở đây được coi là một trong những nhà mạng với nhiều loại sim phong thủy nhất hiện nay. 

Thứ ba là: Sim hợp tuổi phải là sim có sự có sự hài hòa và cân đối giữa các số chẵn và số lẻ trong dãy số sim. Tính theo chiều từ trái qua phải thì sim phát sinh nhiều yếu tố tương sinh hơn là tương khắc được coi là sim có những ảnh hưởng tích cực nhất. 


Thêm một yếu tố nữa là đối với mỗi tuổi của chúng ta đều mang những con số biểu trưng và may mắn của mình. Đối với sim hợp tuổi 1985 nên chọn đảm bảo được các yếu tố trên và trong sim có nhiều số là biểu tượng may mắn cho người sở hữu của năm này.

Để được chọn sim, hướng dẫn và tư vấn tìm mua phù hợp bạn có thể truy cập website:simphongthuy.vn

Nguồn:

https://infogram.com/xem-so-dien-thoai-hop-tuoi-phong-thuy-1985-1h7j4dvd8x5994n


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo