Sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995

 
Sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995

Sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Quý bạn tuổi Ất Hợi đang gặp những khó khăn về đường công danh, sự nghiệp, quý bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy mong có thể mang lại sự tươi mới, khởi sắc. Trong thế giới vật phẩm phong thủy, sim phong thủy luôn là sản phẩm được ưa chuộng, không phải ngẫu nhiên sim phong thủy trở thành một vật phẩm được săn lùng, và bán chạy nhất hiện nay. Sức mạnh tiềm ẩn đằng sau những con số chắc chắn sẽ giúp tuổi Quý Hợi vượt qua những khó khăn. Vậy tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào, hay sinh năm 1995 hợp với số điện thoại nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


Cách tính nam và nữ tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào?

Để tìm hiểu tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào, không thể bỏ qua 5 cách tính quy định đến tính phong thủy của một số điện thoại. 5 yếu tố là hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ Dịch, cách tính số điểm nút.

Để biết chi tiết tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào thì bạn hãy tham khảo chi tiết tại https://padlet.com/xemsimhoptuoi/crwuv2flusyh0nlw

 

Tính sim hợp tuổi 1995 theo ngũ hành

Điều kiêng kỵ trong việc chọn vật phẩm phong thủy là chọn sai mệnh. Mệnh được coi là yếu tố cốt lõi, chọn đúng sim hợp tuổi Ất Hợi sẽ mang lại được nhiều may mắn, nhưng nếu chọn sai dẫn đến việc lợi bất cập hại.

Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) và hành Hỏa (tương hỗ), tuyệt đối không chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ) sinh xuất không tốt.


Tính sim hợp tuổi Ất Hợi theo âm dương tương phối

Cách tính thứ 2 để xác định tuổi Ất Hợi hợp với số nào là âm dương tương phối hay gọi là cân bằng âm dương. Để được coi là một sim phong thủy hợp tuổi Ất Hợi, số điện thoại đó phải sự cân bằng trong nội tại dãy sim là tốt nhất. Ngoài ra,  có thể chọn sim theo bản mệnh lệch âm hay dương của người sử dụng. Người có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương, và ngược lại người có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.

Tuổi Ất Hợi có bản mệnh lệch âm nên sim lệch dương để tạo sự cân bằng.


Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp dựa vào sức mạnh của 9 ngôi sao, là chòm sao Bắc Đẩu và 2 ngôi sao Tả Phù và Hữu Bật. Khi ứng dụng vào việc chọn sim hợp tuổi Ất Hợi trong dãy số càng nhiều số 8 càng tốt. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy đã xác định khi số 8 thuộc sao tả Phù trong sơ đồ cửu tinh mang lại nhiều may mắn và tài lộc.


Tính tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Yếu tố thứ 4 trong việc xem sim hợp tuổi Ất Hợi là quẻ Dịch. Quẻ Dịch hay còn gọi là Kinh Dịch khi được ứng dụng vào chọn số điện thoại hợp tuổi ẤT Hợi theo mục đích công việc. Tùy vào mục đích công việc khác nhau như kích công danh sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí có các quẻ Dịch tương ứng nhất định. Nếu quý bạn tuổi Ất Hợi gặp khó trên đường công danh sự nghiệp nên chọn các quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Thủy Sư, Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm là tốt nhất. Ngoài ra còn dựa vào mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ ,trong đó quẻ Chủ giữ vai trò chủ đạo.

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là đại cát

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không vào các quẻ đại hung thì có thể chấp nhận được.

====>>> Xem thêm: Cách tính sim đại cát theo 4 số cuối liệu có đúng hay không tại http://simphongthuyphattai.com/cach-tinh-sim-dai-cat-A.html


Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1995 theo số điểm nút

Ngoài các cách tính tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào, quý bạn phải quan tâm đến các tính điểm nút của sim phong thủy. Bằng việc cộng tổng các số trong dãy sim cho đến khi kết quả chỉ còn một chữ số được coi là số điểm nút của sim, số điểm càng cao càng tốt. Nhưng để có thể sở hữu được số điểm nút cao không phải chuyện dễ dàng, nên mới số điểm ở mức 6 - 8 là một kết quả tốt.


Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1995 chính xác 100%

Trên đây là 5 cách tính tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào một cách chi tiết và đầy đủ. Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn được các cách tính trên chắc chắn là một sim hợp tuổi Ất Hợi mang lại nhiều may mắn. Nhưng để có thể tự mình tính bằng 5 cách tính này sẽ mất khá nhiều thời gian, không những thế buộc bạn phải có những hiểu biết nhất định về phong thủy. Để hỗ trợ quý bạn trong việc tính sim hợp tuổi Ất Hợi phong thủy số đã xây dựng lên công cụ tính sim hợp tuổi 1995 chính xác nhất. 


Với bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến cho quý bạn 5 cách tính sim hợp tuổi Ất Hợi, và công cụ tra cứu sim phong thủy chính xác nhất. Qua đây quý bạn có thể tự tay chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi ưng ý nhất. Mong rằng từ đây những câu hỏi về tuổi Ất Hợi hợp số điện thoại nào sẽ không còn được lặp lại. Cuối cùng chúc quý luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/quu59gpbxz8t


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp