Số hợp tuổi 1979 mang đến may mắn, giúp tôi cải vận

 
Số hợp tuổi 1979 mang đến may mắn, giúp tôi cải vận

Số hợp tuổi 1979 mang đến may mắn, giúp tôi cải vận

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Số hợp tuổi 1979 đã đem đến cho tôi nhiều may mắn, thuận lợi. Đặc biệt, từ ngày dùng số hợp tuổi tôi thấy công danh, tài lộc, sức khỏe đều đi lên. 

Lý do khiến tôi chọn dùng số hợp tuổi 1979

Tôi là nam, sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi. Con đường đến với số hợp tuổi 1979 của tuổi rất dài. Tuy nhiên, tôi sẽ nói ngắn gọn để mọi người hiểu. Chẳng là mấy năm gần đây việc làm ăn của tôi không được thuận lợi. Vận hạn liên tục, sức khỏe cũng nhanh chóng suy giảm. 

Được người người chị họ mách nước, tôi xem lá số tử vi trọn đời thì thấy đàn ông tuổi Kỷ Mùi phải sinh vào mùa Đông Xuân mới được mùa sinh. Cuộc sống liên tục gặp điềm lành, gia đình yên ấm, hưởng nhiều phúc lộc. Tuy nhiên, tôi lại sinh vào giữa Hè, nghịch sanh lỗi số nên mới phải chịu cảnh sống tha hương, đường tình rối rắm. 

Tâm trí liên tục phải lo lắng, toan tính đủ điều, công danh gia đạo đều khó yên. Tra kỹ hơn thì ngay cả giờ sinh của tôi cũng không được đẹp. Ngẫm lại từ ngày trẻ đến giờ. Nhiều cơ hội dù tưởng chắc mười mươi vẫn cứ vụt qua. Đường tình cảm thì không thuận lợi. Gia đình không được yên ấm. Nhiều lúc càng nghĩ càng buồn.

Sau khi xem xong, thấy số tôi có nhiều điều không may, bà chị họ mới khuyên tôi nên thay đổi vận mệnh bằng các con số hợp tuổi 1979. Chị bảo do không cùng tuổi, nam nữ lại có khác nên không biết số nào mới thực sự hợp với tuổi tôi. Tuy nhiên, hiện trên mạng có rất nhiều trang hỗ trợ xem số hợp tuổi. Tôi có thể chọn trang uy tín để họ xem giúp. Trước chị tôi cũng làm vậy và thấy cuộc sống có nhiều điều chuyển biến tích cực.

Lưu ý, ngoài số hợp tuổi thì tôi thấy việc dùng sim phong thủy hợp tuổi 1979 mang may mắn hơn so với số hợp tuổi, dễ mang theo. 

Có thể bạn chưa biết: Tuổi kỷ mùi 1979 hợp với số điện thoại nào tại https://wakelet.com/wake/K8Oi9uhIh9wCjGn8J1wwd

Số hợp tuổi 1979 và simphongthuy.vn đã thay đổi cuộc đời tôi

Vì chị nói không thể nhớ được đã tìm số hợp tuổi ở trang nào. Vả lại chị đã có tuổi, việc tìm kiếm còn phải nhờ con cháu giúp đỡ nên tôi đành tự mò mẫm. Sau khi gõ cụm từ “số hợp tuổi 1979” vào thanh tìm kiếm của google tôi thấy ra rất nhiều kết quả khác nhau. Tôi vào lần lượt từng trang xem thì thấy web cung cấp thông tin simphongthuy.vn là ghi đầy đủ, phân tích vận hạn, số mệnh và số hợp tuổi 1979 rõ ràng nhất.

Tôi tiếp tục vào một số hội nhóm phong thủy trên facebook xem thử thì thấy nhiều người chia sẻ đã vào tìm số hợp tuổi 1979 và số hợp các tuổi khác tại trang simphongthuy.vn. Đồng thời, khen trang này phân tích chuẩn, chính xác, cải thiện vận mệnh rõ ràng. Thấy nhiều dẫn chứng xác thực nên tôi không ngại thử ngay. 

Tôi đã tiến hành tra số hợp tuổi tại trang simphongthuy.vn. Đồng thời, vừa bình luận dưới bài viết của trang simphongthuy.vn vừa gửi mail vào hòm thư email. Trong mai tôi đã trình bày đầy đủ tên, tuổi, giờ, ngày, tháng, năm sinh cũng như mong muốn dùng số hợp tuổi 1979 để cải thiện vận mệnh.

Chỉ sau gần 1 ngày tôi đã nhận được phải hồi với đầy đủ thông tin về vận mệnh, về số hợp tuổi và hướng dẫn để tôi ứng dụng số hợp tuổi 1979 vào cuộc sống. Tôi đã làm theo hướng dẫn và chọn dùng số hợp tuổi từ thời gian đó. Mấy tháng đầu, mọi thứ không có gì thay đổi hoặc có thể là thay đổi chậm tôi chưa kịp nhận ra. Thế nhưng từ khoảng 5 tháng sau khi dùng ứng dụng số hợp tuổi 1979 vào cuộc sống, tôi thấy số mệnh của mình thay đổi hẳn.

Thậm chí, có những ngày tôi cảm nhận như lúc nào bản thân cũng được may mắn bao quanh vậy. Làm gì cũng thuận lợi, khấm khá. Gia đình cũng đầm ấm, bớt cãi vã hơn. Có thể nói, số hợp tuổi 1979 đã đánh tan bế tắc, mang đến nhiều may mắn hy vọng cho tôi. Do đó, tôi chia sẻ bài viết này để mong mọi người cũng tìm thấy may mắn từ số hợp tuổi và simphongthuy.vn. Chúc mọi người thành công!

Nguồn : https://lotus.vn/w/blog/sim-viettel-hop-tuoi-1979-theo-muc-dich-cong-viec-la-so-nao-322044334994096128.htm 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp