Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu

 
Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn vật phẩm phong thủy, mỗi loại vật phẩm khác nhau có những ý nghĩ và giá trị nhất định. Quý bạn tuổi ất sửu đang băn khoăn không biết mình nên chọn vật phẩm gì? Nếu quý bạn để ý có thể nhận ra hiện nay một vật phẩm phong thủy luôn được bán chạy nhiều nhất phù hợp với mọi mục đích công việc đó là sim phong thủy. Chẳng có lý do gì quý bạn không sở hữu cho mình một sim phong thủy. Nhưng tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào? Số điện thoại nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho quý bạn. Nếu quan tâm mời quý bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.


Cách tính nam và nữ tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào?


Tính sim hợp tuổi 1985 theo ngũ hành

Đối với mọi vật phẩm phong thủy không riêng sim phong thủy, yếu tố đầu tiên và hàng đầu cần quan tâm đó là hợp mệnh. Cách tính hợp mệnh được dựa vào quy luật của âm dương ngũ hành. Tuổi ất sửu thuộc mệnh Kim nên chọn sim có dãy số thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Kim (tương hỗ). Tuyệt đối quý bạn không nên chọn sim có dãy số thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) và hành Thủy (Kim sinh Thủy sinh xuất). 


Tính sim hợp tuổi ất sửu theo âm dương tương phối

Yếu tố thứ 2 khi tính sim hợp tuổi ất sửu đó là cân bằng âm dương. Đây là một yếu tố quyết định điện thoại của bạn có phải là sim phong thủy hay không. Để tốt nhất quý bạn nên chọn những dãy sim có sự cân bằng trong nội tại dãy sim. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim theo độ lệch âm, dương của bản mệnh. Tuổi ất sửu có bản mệnh lệch Dương nên chọn sim lệch âm để tạo được sự cần thiết vốn có.


Chọn số điện thoại hợp tuổi ất sửu theo cửu tinh đồ pháp

Phương pháp cửu tinh đồ pháp được áp dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi ất sửu trong dãy sim càng nhiều số 8 càng tốt. Bởi số 8 bản thân là một trong 3 số đại cát, cùng với sơ đồ cửu tinh số 8 thuộc sao Tả Phù là một sao tốt, mang lại nhiều may mắn và thành công.


Tính tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào theo quẻ Dịch

Quẻ Dịch trong việc xác định tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào có ý nghĩa giúp quý bạn chọn đúng sim theo mục đích công việc. Tùy vào việc quý bạn muốn sử dụng sim phong thủy để kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên, gia đạo, hay hút vượng khí, tài lộc dựa vào quẻ Dịch sẽ có cách chọn sim thích hợp. Trong 64 quẻ, mỗi quẻ mang một ý nghĩa khác nhau, có tốt, có xấu, việc tính sim hợp tuổi ất sửu phụ thuộc chủ yếu vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ chỉ khi sim phong thủy rơi vào các trường hợp sau mới chọn sim:

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình

Quẻ chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ Đại Hung.


Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1985 theo số điểm nút

Cách tính điểm sim phong thủy tuổi 1985 để trả lời cho câu hỏi tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào, không thể bỏ qua cách tính số điểm nút. Đây tuy là cách tính dân gian nhưng nếu sim của bạn đảm bảo được cả yếu tố này thì quả là một điều tuyệt vời. Tính nhẩm đơn giản, bằng việc bạn cộng tổng các chữ số trong dãy số cho đến khi kết quả còn 1 chữ số. Đây được coi là số điểm nút của sim phong thủy. Trên thực tế để tìm được số điện thoại có điểm nút cao cũng không phải dễ dàng ở mức điểm 6 - 8 cũng là một con số đẹp.


Trên đây là 5 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 đầy đủ và chi tiết nhất. Chắc rằng quý bạn cũng không còn phải thắc mắc về câu hỏi tuổi ất sửu hợp với số nào nữa. Nắm chắc 5 cách chọn số điện thoại này quý bạn sẽ không còn băn khoăn khi đứng trước hàng ngàn sim số điện thoại. Để biết chi tiết về số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu quý bạn có thể tham khảo xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 tại https://padlet.com/xemsimhoptuoi/cn5gx1fqiq96kj9f


Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1985 chính xác 100%


Để có thể áp dụng được 5 cách trên vào việc chọn sim hợp tuổi Canh Tý đúng là không phải một chuyện đơn giản, quý bạn cần phải có một lượng kiến thức nhất định để hiểu hết được cách tính. Ngoài ra, để tính được cũng mất khá nhiều thời gian, bạn có đủ kiên nhẫn ngồi để tra từng số điện thoại xem tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào. Đứng trước những thực trạng đó simphongthuy.vn đã xây dựng và phát triển công cụ tính sim hợp tuổi ất sửu tra cứu một cách nhanh nhất. Công cụ được xây dựng dựa trên 5 yếu tố, cùng sự phân tích nhanh chóng, tiện lợi sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất.


Bài viết trên đây mong rằng đã mang đến cho quý bạn những hiểu biết về sim hợp tuổi ất sửu cũng như trả lời câu hỏi tuổi ất sửu hợp số điện thoại nào, số sim hợp tuổi ất sửu. Chỉ cần áp dụng đầy đủ 5 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi ất sửu chắc chắn sim số điện thoại sẽ mạng lại được nhiều may mắn đến cho quý bạn.

Nguồn:

https://infogram.com/xem-so-dien-thoai-hop-tuoi-phong-thuy-1985-1h7j4dvd8x5994n


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng