Sim hợp tuổi Mậu thân 1968

 
Sim hợp tuổi Mậu thân 1968

Sim hợp tuổi Mậu thân 1968

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Quý bạn đang tìm kiếm cho mình một sim hợp tuổi Mậu thân, nhưng biết rằng trong việc tính sim phong thủy luôn có những quy định, cách tính khắt khe. Việc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu thân 1968 hợp số điện thoại nào cần phải thỏa mãn những điều kiện nhất định. Vậy những quy định, cách tính ấy là gì, quyết định như thế nào đến tính phong thủy của số sim. Mời quý bạn theo dõi trong bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời.


Cách tính nam và nữ tuổi Mậu thân hợp số điện thoại nào?

Để được coi là một sim hợp tuổi Mậu thân, số điện thoại của quý bạn cần phải trải đi qua và thỏa mãn các cách tính được coi là điều kiện cần và điều kiện đủ sau:

- Hợp mệnh

- Cân bằng âm dương

- Cửu tinh đồ pháp

- Quẻ Dịch

- Tính theo số điểm nút

====>>> Xem số điện thoại hợp tuổi 1968 chi tiết nhất tại https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/quyk7lpbxz8t

 

Tính sim hợp tuổi 1968 theo ngũ hành

Với 5 dạng vật chất Kim - Thủy - Hỏa - Thổ - Mộc trong quan hệ tương sinh, tương khắc, mọi sự vật đều được vận hành và phát triển theo quy luật ngũ hành. Sim phong thủy để có thể phát huy được hết năng lực tiềm ẩn đằng sau những con số phải đảm bảo mệnh số điện thoại hợp với mệnh của người sử dụng. 

Người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ cụ thể Đại Trạch Thổ hay đất nền nhà.


Tính sim hợp tuổi Mậu thân theo âm dương tương phối

Cách tính thứ thứ 2 khi tính tuổi Mậu thân hợp số điện thoại nào là âm dương tương phối. Trong việc chọn sim nên chọn số điện thoại có sự cân bằng âm dương trong dãy số. Ngoài ra có thể chọn sim theo độ lệch âm dương của bản mệnh, tuổi Mậu thân có bản mệnh lệch dương nên chọn lệch âm để tạo sự cân bằng giữa chủ nhân và sim hợp tuổi Mậu thân 1968.

Với cách tính các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 là âm, số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 là số dương quý bạn có thể dễ dàng tính được sim lệch âm hay lệch dương.


Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu thân theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp được ứng dụng vào việc tính tuổi Mậu thân 1968 hợp với số nào trong dãy số chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Trong sơ đồ cửu tinh cho biết số 8 là một số đại cát cùng với vận khí của sao Tả Phù. Chính vì vậy số 8 luôn được ưa chuộng trong khi chọn sim hợp tuổi Mậu thân 1968. 


Tính tuổi Mậu thân hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Quẻ Dịch hay được gọi là Kinh Dịch bản chất là 64 quẻ được xây dựng trên các hào. Khi ứng dụng vào tính tuổi Mậu thân hợp với số điện thoại nào dựa vào nội dung và ý nghĩa của 64 quẻ Dịch và mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ để xác định được sim hợp tuổi Mậu thân theo mục đích công việc, có thể là kích công danh, sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc vượng khí, hay cải vận giải hạn. Tùy vào lý do quý bạn tìm đến sim phong có cách chọn sim khác nhau. 


Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1968 theo số điểm nút

Ngoài các cách tính trên để xác định tính phong thủy của một số điện thoại, không thể bỏ qua cách chọn sim hợp tuổi Mậu thân 1968 theo số điểm nút. Với cách tính đơn giản cộng tổng 10 số trong dãy sim, tiếp tục cộng các hàng của kết quả nhận được cho đến khi còn một chữ số, được coi là số điểm nút của sim phong thủy, số điểm càng cao càng tốt.

Hãy nắm giữ 5 cách tính trên đây, sẽ là sổ tay giúp quý bạn tuổi dễ dàng tính được tuổi Mậu thân hợp với số điện thoại nào. Nếu một số điện thoại thỏa mãn các cách tính trên chắc chắn là một số điện thoại mang lại nhiều may mắn và thành công.


Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1968 chính xác 100%

Việc tự tay lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu thân 1968 theo 5 cách trên sẽ mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi quý bạn phải có sự tìm hiểu cặn kẽ và có một chút hiểu biết về phong thủy. Để khắc phục những vấn đề trên chúng tôi đã phát triển thành công công cụ tính sim hợp tuổi Mậu thân  1968. Được xây dựa bởi các chuyên gia sim phong thủy hàng đầu hiện nay, đảm bảo được độ tin cậy và chính xác tuyệt đối. 


Qua bài viết này mong rằng quý bạn có một cái nhìn tổng quan về sim phong thủy, cũng như cách tính tuổi Mậu thân hợp số điện thoại nào. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một sim hợp tuổi Mậu thân, trở thành bùa hộ mệnh cũng như giúp quý bạn giải hạn cải vận để cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn và thành công.

Nguồn:

https://wakelet.com/wake/NfdsAAfWolOZY9rvlU3XZ


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp