Khám của bệnh bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đâu ?

 
Khám của bệnh bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đâu ?

Khám của bệnh bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đâu ?

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hiện nay bệnh viên tai mũi họng Trung ương là một trong những cơ sở y tế đầu ngành ở nước ta, chuyên khám và điều trị các bệnh về đường hô hấp. Do đó, những thông tin như chi phí, quy trình thăm khám và lịch khám chữa bệnh bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm… luôn là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Dưới đây là những thông tin, chia sẻ về Bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương. Hãy cùng tham khảo nhé.
[IMG]


Xem lịch khám bệnh tại bệnh viện Trung Ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là một trong những cơ sở y tế đầu ngành trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó, mỗi ngày số lượng bệnh nhân tập trung khám và điều trị bệnh tại đây rất đông.

Chính vì thế, để việc thăm khám và điều trị bệnh tại đây diễn ra thuận lợi hơn, người bệnh cần cập nhật đầy đủ những thông tin liên quan đến bệnh viện, đặc biệt là lịch khám chữa bệnh.

Cụ thể, lịch khám chữa bệnh tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương như sau:

Tiếp nhận khám và điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa Cấp cứu (B7).

Tổ chức khám, chữa trị các bệnh về tai – mũi – họng, đầu – mặt – cổ vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: Từ 7h00 đến 11h30.

Chiều: Từ 13h30 đến 16h30.

Thứ Bảy và Chủ nhật

Sáng: Từ 7h30 đến 11h30.

Chiều: Từ 13h30 đến 16h00.

Đối tượng: Bệnh viện nhận khám tất cả các đối tượng ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến người già. Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, bao gồm người có thẻ BHYT và không thuộc diện BHYT.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện tai mũi họng Trung ương

Bệnh viện tai mũi họng Trung ương làm việc và thực hiện khám chữa bệnh theo một quy trình nhất định, để giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi khám và điều trị bệnh tại đây:

Bước 1: Đến khu vực tiếp nhận bệnh và hoàn tất các thủ tục hành chính như: Photo thẻ BHYT (với những bệnh nhân thuộc diện BHYT), nhận sổ khám bệnh và số thứ tự.

Bước 2: Đóng phí khám bệnh tại quầy thu viện phí.
[IMG]

Bước 3: Tiến hành khám lâm sàng.

Bước 4: Thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm cơ bản (xét nghiệm máu và nước tiểu), chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng…

Bước 5: Lấy kết quả xét nghiệm và thăm khám sau đó gửi cho bác sĩ.

Bước 6: Chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị bệnh, bao gồm: điều trị ngoại trú (người bệnh chỉ cần lấy toa thuốc đến nhà thuốc được cấp phát/ lãnh thuốc) và điều trị nội trú (vào viện điều trị).

Bước 7: Thanh toán viện phí và nhận lại thẻ BHYT (nếu có).

Những điều cần lưu ý khi khám bệnh tại bệnh viện tai mũi họng Trung ương

Nếu chỉ tiến hành thăm khám, không thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và điều trị ngoại trú thì quy trình gồm các bước: 1, 2, 6 và 7.

Nếu có chỉ định điều trị nội trú tại bệnh viện từ các chuyên gia thì quy trình sẽ gồm các bước: 1, 2, 3, 4 và 6.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn cũng như được xem lịch khám chi tiết hãy đến bệnh viện tai mũi họng HCM tại đây có đội ngũ bác sĩ, y tá vô cùng tận tình và chuyên nghiệp đoán bệnh trị bệnh đúng cách.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo