Bệnh viện tai mũi họng Long An

 
Bệnh viện tai mũi họng Long An

Bệnh viện tai mũi họng Long An

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hiện nay ngành y tế chúng tôi nhận được rất nhiều ca bệnh nhân mắc phải các bệnh tai mũi họng, và điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là hầu hết người bệnh đều đến từ các tỉnh thuộc vùng ngoại ô của TP HCM như: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…trong tình trạng bệnh ở giai đoạn nặng. Và lí do họ đưa ra chính là không sắp xếp được thời gian và e ngại về tình trạng quá tải ở các bệnh viện công mà âm thầm chịu đựng như vậy.
[IMG] 
Phỏng vấn một bệnh nhân tại Long An, chị Nguyễn Thị Thu Tr-Long An cho biết: “Tôi bị ù tai đã lâu, nhưng vì tính chất công việc quá bận nên tôi ít có thời gian để đi khám, những lúc sắp xếp được công việc thì tôi lại phải chờ đợi hàng giờ mới được khám bệnh. Chính vì vậy, tôi rất e ngại khi đi khám. Và có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến tình trạng của tôi ngày càng nặng hơn”. Vậy thật ra, bệnh viện tai mũi họng Long An có tốt không? Sau đây các chuyên gia chúng tôi sẽ giúp bạn giải trình về vấn đề này!

Tìm hiểu bệnh viện tai mũi họng Long An

Tai mũi họng là những bệnh lý thường gặp ở mọi đối tượng, theo phân tích của các chuyên gia y tế thì số lượng người bệnh mắc phải thường rơi vào những địa bàn đông dân cư như Tp HCM, Hà Nội…bởi đây là những địa bàn có mức độ ô nhiễm cao và chế độ sinh hoạt và làm việc cũng khá thất thường.

Thế nhưng trên thực tế, số lượng người bệnh rơi vào các tỉnh lân cận lại chiếm tỉ lệ rất cao, đặc biệt là Long An, nguyên nhân chủ yếu là do họ thiếu hiểu biết về mức độ nguy hại của bệnh, và thường nhầm lẫn giữa các triệu chứng như ho, sổ mũi, ù tai, đau đầu, sốt…với các bệnh cảm hoặc viêm mũi thông thường. Cách giải quyết của họ lúc này chính là tìm mua các loại thuốc để giảm ngay các triệu chứng đó.

Bên cạnh đó, tại các tỉnh như Long An thì số lượng bệnh viện, phòng khám lại rất ít. Hầu hết người bệnh khi có nhu cầu thường tập trung đến các bệnh viện công và tình trạng quá tải là vấn đề hiển nhiên không thể tránh khỏi. Thêm vào đó là do tính chất công việc khó sắp xếp thời gian và sự “ham công tiếc việc” của người dân khiến ý thức khám bệnh của họ là rất thấp. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng của họ ngày càng trầm trọng.

Thực tế, bệnh viện tai mũi họng có tốt hay không còn do rất nhiều yếu tố quyết định. Đối với các bệnh viện nhà nước thì chất lượng khám chữa bệnh rất đáng tin cậy và đã qua sự thẩm định của các cơ quan có chức năng trong ngành y tế, tuy nhiên số lượng bệnh viện có hạn và vẫn tồn tại rất nhiều hạn chế khiến người dân cảm thấy e ngại khi đến đây. Chính vì vậy, việc người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế tư nhân để thăm khám là điều hoàn toàn cần thiết.

>>>Để đảm bảo an toàn sức khỏe khi quyết định chọn đến các bệnh viện tư thì trước tiên người bệnh nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đánh giá đúng về độ tin cậy của địa chỉ y tế đó. Cụ thể:

Kiểm tra về chất lượng của địa chỉ:

Là địa chỉ y tế được Bộ/ Sở y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động.

Có lịch sử khám bệnh hiệu quả về các bệnh lý tai mũi họng.
[IMG] 
Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi:

Hội tụ những chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Được các cơ quan chức năng của ngành y tế thẩm định tay nghề và cấp giấy phép hoạt động.

Luôn giữ vững tinh thần của một “lương y” xem bệnh nhân như người nhà, trực tiếp theo dõi và điều trị cho người bệnh.

Cơ sở vật chất bao gồm hệ thống phòng khám, phòng thuốc, phòng tiểu phẩu phải được xây dựng với quy mô và tiêu chuẩn do ngành y tế quy định, môi trường khám bệnh phải sạch sẽ, vô trùng. Tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người bệnh.

Các trang thiết bị y tế phải được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, có nguồn gốc rõ ràng và phải qua kiểm định.

Dịch vụ y tế chu đáo:

Thủ tục thăm khám phải được thực hiện một cách nhanh chóng, không rườm rà, không chờ đợi.

Thái độ của nhân viên y tế phải nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Giúp bệnh nhân có thể an tâm khám và điều trị.

Chi phí hợp lý và công khai:

Mọi chi phí phải đảm bảo ở mức hợp lí, được sự thẩm định và niêm yết của các cơ quan có chức năng của ngành y tế.

Đảm bảo công khai, minh bạch bằng hóa đơn đến mọi người bệnh.
Tham khảo thêm thông tin tại Hoàn Cầu !


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo