Bệnh xuất tinh ra máu có dấu hiệu gì ?

 
Bệnh xuất tinh ra máu có dấu hiệu gì ?

Bệnh xuất tinh ra máu có dấu hiệu gì ?

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thường thì inh dịch sẽ có màu trắng, trắng đục nhưng có một số trường hợp tinh dịch lại có màu đỏ hoặc màu hồng – xuất tinh ra máu. Đây luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới có thể hiểu về triệu chứng nhận biết để kịp thời điều trị bệnh xuất tinh ra máu.
[IMG]

Xuất tinh ra máu là gì?

Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường của nam giới. Tinh dịch bình thường sẽ có màu trắng đục và không mùi nhưng có một số trường hợp tinh dịch lại có màu đỏ, màu hồng, đỏ đen, đôi khi có lẫn những sợi huyết đen,… Đây chính là hiện tượng xuất tinh ra máu.

Những triệu chứng của xuất tinh ra máu

Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, khi mắc chứng xuất tinh ra máu, nam giới sẽ có những triệu chứng sau đây:

- Nam giới sẽ cảm thấy rất đau mỗi khi xuất tinh. Và quan sát sẽ thấy tinh dịch có màu hồng, màu đỏ, đỏ đen, nâu sẫm và có lẫn các sợi máu,…
[IMG]

- Thường xuyên bị đau lưng, bị đau vùng bụng dưới.

- Bộ phận sinh dục (dương vật, bìu, tinh hoàn,…), vùng bẹn đều bị đau, đôi khi có hiện tượng bị sưng, phù nề.

- Bị đau buốt mỗi khi đi tiểu và có lẫn máu trong nước tiểu.

- Kèm theo hiện tượng sốt hoặc rét, mệt mỏi…

Xuất tinh ra máu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, và quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, đặc biệt là có thể dẫn đến vô sinh. Đồng thời, xuất tinh ra máu còn là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh liên quan đến viêm nhiễm đường sinh dục nam giới.

Thế nên, khi phát hiện có những dấu hiệu của xuất tinh ra máu thì nam giới hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia chẩn đoán, xác định nguyên nhân gây bệnh và từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu nhất.

Với đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi sẽ đảm bảo việc hỗ trợ điều trị hiệu quả cho từng nam giới mắc chứng xuất tinh ra máu.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp