Giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

 
Giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Tình hình bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh tinh hoàn phổ biến ở nhiều nam giới và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh, thậm chí có thể gây vô sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh để từ đó có thể chủ động hơn trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.
[IMG]


Giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới là gì?

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng hệ thống tĩnh mạch tinh bìu, tĩnh mạch tinh trong và tĩnh mạch tinh sau bị giãn. Tình trạng này sẽ khiến cho máu ở tĩnh mạch không chảy từ tinh hoàn vào ổ bụng như bình thường mà lại chảy ngược vào bìu làm cho tinh hoàn bị tổn thương, tinh trùng bị ảnh hưởng. Khi đó, người bệnh sẽ thường xuyên bị đau tức tinh hoàn, nhất là những khi mệt mỏi, căng thẳng.

[IMG]


Nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, có rất nhiều nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới như:

- Do cơ địa của từng người bệnh: cơ địa của người bệnh có hệ thống van tĩnh mạch tinh hoàn bất thường, có mạch máu bất thường,...

- Do đặc thù công việc: những người thường xuyên phải đứng nhiều và ngồi nhiều (tài xế, dân văn phòng, công nhân...) sẽ rất dễ mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

- Do không có van hoặc hệ thống van tĩnh mạch bị suy yếu.

- Ngoài ra, cũng có thể do dị tật bẩm sinh, cấu trúc của hệ thống tĩnh mạch vốn đã không bình thường ngay từ khi sinh ra,...

Khi mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sản sinh ra tinh trùng, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và nếu vẫn không được điều trị kịp thời thì nam giới sẽ có nguy cơ bị vô sinh. Vì vậy, ngay sau khi phát hiện có những dấu hiệu lạ người bệnh cần đi khám ngay để kịp thời phát hiện và điều trị.

Tại Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi HCM có trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ là nơi tốt nhất để người bệnh tin tưởng. Đảm bảo khi đến với Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh của bạn sẽ được chữa khỏi nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhé.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng