Cách thực hành dung dịch sát khuẩn tại nhà hiệu quả nhất 2021

 
Cách thực hành dung dịch sát khuẩn tại nhà hiệu quả nhất 2021

Cách thực hành dung dịch sát khuẩn tại nhà hiệu quả nhất 2021

Giá Bán: 20,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Vệ sinh nhà ở kém làm tăng đáng kể nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Vậy ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân, thì vệ sinh nơi ở là biện pháp cần thiết. Bài viết sau sẽ hướng dẫn Cách sử dụng dung dịch sát khuẩn tại nhà để phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh.(Xem thêm dung dịch sát khuẩn uy tín chất lượng).

Dung dịch sát khuẩn và nhữn trường hợp nên dùng tại nhà

Háy nghĩ đến việc đầu tiên ngôi nhà cần được thông khí tốt, thoáng mát và sạch sẽ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để diệt trừ các vi khuẩn, nấm mốc và các mầm bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra thì bạn có thể khử khuẩn, tiệt khuẩn nhà bằng các dung dịch có tính sát khuẩn theo định kỳ (có thể 1 tuần/lần, hoặc 2 tuần 1 lần).

Trong trường hợp nhà bạn có người ốm, mắc các bệnh truyền nhiễm như cúm A, tay chân miệng, tiêu chảy,...thì việc sử dụng các dung dịch sát khuẩn tại nhà là vô cùng quan trọng để phòng mầm bệnh sinh sôi và lây sang các thành viên khác của gia đình.

Ngoài ra trong trường hợp nhà có người mắc các bệnh mãn tính như ung thư, tai biến mạch máu não, viêm đường hô hấp mãn tính thì việc khử khuẩn nhà giúp mang đến một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe người bệnh.

Thực hành dùng dung dịch sát khuẩn tại nhà tốt nhất hiện nay

Đối với cá nhân: sát khuẩn tay, sát khuẩn quần áo nếu có người nhiễm bệnh, đồ chơi của bé.

Đối với cả gia đình: sát khuẩn các dụng cụ, vật dụng trong nhà, lau sạch nền nhà bằng các dung dịch sát khuẩn và các vị trí cần thiết khác.

Sát khuẩn cá nhân bởi những thực hành nào?

Vấn đề sát khuẩn tay: có thể bằng xà phòng rửa tay hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh có chứa cồn. Cần phải rửa tay với xà phòng ít nhất 20 giây dưới vòi nước sạch, nhiều lần trong 1 ngày. Trong trường hợp đi đến những nơi không có điều kiện để rửa tay thì dùng dung dịch sát khuẩn tay nhanh có chứa cồn, hay còn gọi là dung dịch rửa tay khô thay thế.

Sát khuẩn các đồ dùng vật dụng trong nhà, mặt bàn, mặt ghế hoặc các nơi nghi ngờ có mầm bệnh: các bạn có thể dùng dung dịch cồn y tế 70 độ hoặc 90 độ để sát khuẩn các dụng cụ trong nhà hoặc mặt bàn, mặt ghế nếu nghi ngờ các vật dụng đó có thể bị nhiễm khuẩn các chất dịch tiết của người bệnh (hoặc khách đến chơi nhà) do động tác ho, hắt hơi, xì mũi của người bệnh.

Đối với quần áo của người bệnh, hoặc quần áo sau khi tiếp xúc, chăm sóc người bệnh truyền nhiễm: cần phải giặt sạch bằng xà phòng, sau đó phơi khô dưới ánh nắng hoặc đem sấy để diệt khuẩn.

Tham khảo thông tin chi tiết về dung dịch sát khuẩn tại website: https://adongpharma.com.vn/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo