Những bình hoa Tết sang trọng phải có trong nhà

 
Những bình hoa Tết sang trọng phải có trong nhà

Những bình hoa Tết sang trọng phải có trong nhà

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Cắm hoa ngày Tết không chỉ trang trí ngôi nhà mà còn là nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo tay. Bình hoa đẹp sẽ mang lại không gian đẹp và ngập tràn ý nghĩa ngày Tết.
Hoa đồng tiền
Là một trong những loại hoa được ưa thích dịp Tết đến xuân về. Hoa đồng tiền không những thu hút bằng vẻ đẹp rực rỡ, đa sắc màu mà còn có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp.
Hoa đồng tiền rất đa dạng màu sắc và cách cắm hoa Tết, không có giới hạn hay quy chuẩn. Có thể trưng bình đầy các bông đồng tiền đủ sắc rực rỡ. Nếu thích tinh tế hơn thì có thể cắm đồng tiền với hồng vàng, hồng đỏ và cắm thêm ít nhánh hoa sao nhỏ xinh. Với hoa đồng tiền mini, có thể trồng trong chậu nhỏ. Còn với những bông đồng tiền đơn to hơn, có thể kết hợp cùng với nhiều loại hoa khác và để ở bất cứ đâu trong nhà.
Hoa Cúc
Ngắt sạch hết phần lá héo úa và hỏng. Tỉa bớt lá xanh trên phần thân cây. Đồng thời bỏ những bông hoa cúc đã bị tàn.
Cho lượng nước vừa đủ vào bình hoa. Không nên cho đầy bình. Như thế, lúc cắm hoa sẽ tràn.
Đo chiều cao của hoa với bình. Phần hoa lộ ra nên tương đương với chiều dài bình. Như vậy, khi nhìn vào sẽ thấy bình hoa đẹp và hợp mắt hơn.
Tỉa bớt cành phía dưới theo như ước lượng và cắm vào bình. Nếu độ cao chưa phù hợp thì có thể chỉnh lại.
Hoa hải đường – Bình hoa Tết đẹp
Nhắc đến hoa hải đường sẽ thường nghĩ tới sự mạnh mẽ kiên cường và tràn đầy sức sống. Vì vậy, sẽ là thiếu sót khi nói tới các loài hoa đẹp ngày Tết mà không kể tới hoa hải đường. Hải đường tuy không quá rực rỡ và kiều diễm nhưng chiếm được thiện cảm của nhiều người vì cảm giác ấm áp mà nó mang đến.
Theo phong thủy, hoa hải đường mang ý nghĩa cho sự giàu sang, phú quý, cuộc sống sung túc. Hoa hải đường với những cánh hoa dày, mọc sát nhau và nở vào dịp Tết, nên hoa này là biểu tượng cho sự sum vầy và đoàn tụ.
Hoa Lay ơn (hoa dơn)
Sau khi chọn được bình hoa phù hợp thì cho nước cao khoảng 20 đến 25cm, rồi cho thuốc dưỡng hoa vào bình. Đo hoa với chiều cao bình và cắt bớt cành nếu cần, sao cho tỷ lệ hoa với bình khoảng 1:2 hoặc 1:1,5 (tức là hoa cao gấp đôi hoặc gấp rưỡi bình hoa)
Tiếp đó, cho từng cành hoa lay ơn vào bình, chỉnh cho các cành hoa hướng ra ngoài, tỏa đều ra nhiều phía tự nhiên. Ngoài ra, có thể làm theo cách đặt từng cành hoa vào tay, xếp theo chiều kim đồng hồ rồi thả vào bình.
Tham khảo những loại hoa Tết miền Bắc ý nghĩa TẠI ĐÂY
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo