Những loại hoa cúc đẹp và dễ trồng nhất

 
Những loại hoa cúc đẹp và dễ trồng nhất

Những loại hoa cúc đẹp và dễ trồng nhất

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Hoa cúc Đài Loan
Loài hoa này nguồn gốc từ Đài Loan và đang được trồng rộng rãi tại Việt Nam để làm cảnh và trang trí không gian sống. Hoa cúc Đài Loan thường được trồng dịp gần Tết để trưng bày, người ta quan niệm hoa cúc này tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và sung túc của gia đình.
Hoa cúc anh bellis
Hoa cúc Bellis tasso thường được trồng trong chậu, sân vườn, ban công, để trang trí rất đẹp, đặc biệt trong dịp Tết, làm hoa Tết, quà Tết. Ngoài ra lá non của hoa cúc Belis còn có thể sử dụng để chế biến món ăn như: gỏi, luộc, nụ hoa còn có thể ăn sống với bánh mì, nấu canh hoặc dùng làm chè, nó cung cấp khá nhiều vitamin. Cúc này cũng được sử dụng trong y học.
Hoa cúc Bellis Galaxy
Hoa Bellis tasso gần giống với hoa Bellis Galaxy du nhập vào Việt Nam và các giống hoa lai này phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hoa Bellis có xuất xứ từ Bắc Mỹ. Hoa cúc đẹp dễ trồng có nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, đỏ, hồng, bông hoa to.
Cúc xuxi
Là loài hoa có vẻ ngoài rực rỡ, hoa cúc xuxi được nhiều người yêu thích và đem về nhà để trang trí. Loài hoa này có màu sắc ấm áp nên khiến người nhìn cảm thấy thư thái, dễ chịu, giải tỏa căng thẳng. Cúc xuxi là loài cây thân thảo, mọc thành bụi, cao từ 25-30 cm, lá rất nhẵn, hoa màu cam, vàng. Không chỉ sử dụng trong trang trí, hoa cúc còn được sử dụng trong nấu ăn như kho cá, gỏi,...
Hoa cúc tiểu quỳ
Đây là một loài hoa đẹp, thân thảo, cánh hoa vàng ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Nên gieo hạt giống hoa cúc tiểu quỳ trong chậu nhỏ, thoát nước tốt, ở những nơi khô ráo nhất. Hoa cúc dễ trồng nên có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm phần rực rỡ.
Hoa cúc vạn thọ
Hoa cúc vạn thọ có tên tiếng anh là Marigold, có xuất xứ từ vùng nhiệt đới Châu Mỹ (Mehico), được thuần hóa và trồng làm cảnh. Hiện nay, nó được trồng tương đối phổ biến ở Việt Nam để làm cây cảnh, trang trí sân vườn.
Hoa cúc bách nhật
Cúc Bách Nhật thuộc họ rau mồng tơi, còn gọi là Cúc hoa. Có xuất xứ từ châu Mỹ nhiệt đới. Hoa cúc Bách Nhật là hoa chịu hạn tốt, cây ra hoa chủ yếu vào mùa hè và thu, ở miền Nam cây có thể ra hoa quanh năm. Hoa cúc đẹp có nhiều màu sắc khác nhau. Thị trường đa dạng những loại cây hoa cúc Bách Nhật như: tím, đỏ, xanh nhiều màu,… Hoa cúc dễ trồng có thể trồng quanh năm, ở nhiều loại đất khác nhau và hoa chịu hạn tốt.
Xem thêm những loại cây leo nở hoa tuyệt đẹp tại https://trangvangnongnghiep.net/loai-cay-leo-pho-bien.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng