Có ưu điểm gì ở chiếc Panasonic GH5 Mark II mới ra mắt?

 
Có ưu điểm gì ở chiếc Panasonic GH5 Mark II mới ra mắt?

Có ưu điểm gì ở chiếc Panasonic GH5 Mark II mới ra mắt?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Theo nguồn tin, Panasonic vừa cho ra mắt GH5 Mark II phiên bản cập nhật mới nhất của chiếc máy ảnh LUMIX GH5


Panasonic GH5 Mark II có ngoại hình tương tự như GH5, với thân máy bằng hợp kim magiê chống bụi, chống tia nước và chống đóng băng với cùng kích thước 138,5 x 98,1 x 87,4mm và nặng 727g (bao gồm cả pin và bộ nhớ thẻ).

Tuy nhiên, GH5 Mark II có bộ thông số kỹ thuật được sửa đổi, phần lớn là do nâng cấp lên bộ xử lý Venus Engine thế hệ mới hơn và mới nhất. Máy ảnh hiện có khả năng quay nội bộ 4K 60p ở 10 bit ở tỷ lệ 4: 2: 0, đây là một cải tiến so với máy ảnh Panasonic Lumix GH5 chỉ có thể thực hiện 8 bit bên trong. GH5 Mark II cũng sẽ có thể ghi đồng thời ở 4K 60p ở 10-bit 4: 2: 2 vào một máy ghi bên ngoài.

Máy ảnh đi kèm với cấu hình nhật ký Panasonic V-Log L được cài đặt sẵn, đây là một phụ kiện trả thêm tùy chọn trên GH5. Điều này cho phép bạn so màu máy ảnh với các máy ảnh Panasonic khác bằng V-Log (S1 / S1H) hoặc V-Log L (GH5 / GH5S). GH5 Mark II cũng thêm hai cài đặt trước Cinelike (D2 và V2) cùng với MonochromeS và L.ClassicNeo.

Cảm biến Micro Four Thirds 20,3 megapixel gần giống với cảm biến trên GH5. Cảm biến Panasonic Lumix GH5 Mark II có lớp phủ chống phản xạ, giúp giảm lượng lóa xung quanh các vật thể sáng.

Panasonic cho biết tính năng lấy nét tự động cũng đã được cải thiện – có khả năng phát hiện đầu, cơ thể và động vật và theo dõi giờ đây sẽ nhanh hơn gấp đôi so với GH5, với hệ thống tìm kiếm vật thể 60 lần một giây. Panasonic cũng nói rằng hệ thống sẽ khóa đối tượng tốt hơn và sẽ hoạt động tốt hơn khi theo dõi những người ở khoảng cách xa hơn.Khả năng ổn định trong cơ thể của chiếc máy ảnh này cũng đã được tăng cường. Trong khi GH5 ban đầu có 5 điểm dừng ổn định, Mark II có thể bù lên đến 6,5 điểm với một số ống kính nhất định.

Ngoài ra còn có một số tính năng mới thú vị khác, bao gồm pin dung lượng cao hơn, màn hình TFT LCD 3 inch 1,84m-dot phía sau cung cấp khung hình linh hoạt, khả năng hiển thị cao và màu sắc sống động để hỗ trợ xem từ nhiều góc độ khác nhau.

>> Tham khảo thêm sản phẩm máy ảnh Lumix G100

Kết nối không thay đổi nhiều nhưng cổng microUSB đã được loại bỏ để chuyển sang USB-C với sạc USB-PD.


Cuối cùng, Panasonic Lumix GH5 Mark II có khả năng phát trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook trực tiếp thông qua camera. Tất cả những gì bạn cần là máy ảnh và kết nối internet, thông qua Wi-Fi gia đình hoặc thông qua kết nối dữ liệu của điện thoại và ứng dụng Panasonic và bạn đã sẵn sàng.

Ngoài hai dịch vụ được đề cập ở trên, bạn cũng có thể phát trực tuyến đến bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến tương thích với giao thức RTMP / RTMPS nào khác và phát trực tuyến ở 1080p 60 khung hình / giây với tốc độ 16Mbps. Bản cập nhật trong tương lai cũng sẽ bổ sung tính năng phát trực tuyến IP có dây (RTP / RTSP).

Cũng theo nguồn tin mới nhất của hãng chiếc máy ảnh Panasonic Lumix GH6 cũng sẽ được cho ra mắt trong thời gian cuối năm 2021 này. Cùng chờ đón bạn nhé!

Nguồn: https:/kpnet.vn/panasonic-ra-mat-gh5-mark-ii-kha-nang-quay-video-4k-60p.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp