Điểm mặt một số máy ảnh để chụp ảnh thời trang tốt nhất

 
Điểm mặt một số máy ảnh để chụp ảnh thời trang tốt nhất

Điểm mặt một số máy ảnh để chụp ảnh thời trang tốt nhất

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Dưới đây là danh sách máy ảnh để chụp ảnh thời trang tốt nhất thời điểm hiện tại để bạn lựa chọn. Cùng tham khảo nhé!

1/ Máy ảnh Fujifilm X-T30

Fujifilm X-T30 được trang bị cảm biến CMOS IV kích thước X-Trans APS-C 26.1MP chiếu sáng mặt sau tiên tiến, mang đến những bức ảnh đẹp mắt. Nó cũng có X-Processor 4 để mang lại hiệu suất tuyệt vời về tốc độ và hiệu suất.

Máy ảnh tuyệt vời này có hệ thống lấy nét tự động kết hợp tuyệt vời sử dụng độ tương phản và các điểm phát hiện theo pha, tổng cộng 425 điểm để mang lại hiệu suất nhanh và nhạy.

Ngoài ra, Fujifilm X-T30 có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp ở tốc độ cực nhanh 30 khung hình/giây, với tính năng tự động lấy nét liên tục được kích hoạt trong toàn bộ thời gian.


2/ Máy ảnh Sony A7R IV

Máy ảnh này có tất cả mọi thứ bạn muốn như một nhiếp ảnh gia thời trang – tốc độ, chất lượng phi thường, thiết kế nhẹ, ổn định hình ảnh và lấy nét tự động ngoạn mục.

Sony A7R IV là một chiếc máy ảnh rất nhẹ, dễ cầm nắm, cho khả năng chụp ảnh siêu nhanh. Nó chụp lên đến 10 khung hình / giây và có khả năng chụp tới 68 hình ảnh có độ phân giải đầy đủ chỉ trong một lần chụp.

A7R IV chắc chắn là một trong những máy ảnh không gương lật tốt nhất của Sony. Cảm biến full-frame 61 MP của nó có nghĩa là hình ảnh của bạn sẽ sắc nét, rõ ràng và chi tiết – ngay cả khi bạn quyết định in hình ảnh lớn.

Hệ thống lấy nét tự động theo pha 567 điểm ấn tượng cung cấp phạm vi bao phủ rộng và đảm bảo khả năng lấy nét tự động chính xác, đáng tin cậy. Hệ thống này thậm chí còn hoạt động tốt trong các cài đặt thiếu sáng khi các đối tượng có thể khó nhìn thấy.

Ngoài ra, máy ảnh cũng có tính năng ổn định tích hợp, kiểm soát độ sâu trường ảnh tuyệt vời, khả năng quay video 4K và hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội.

3/ Máy ảnh Nikon D850

Với một kính ngắm lớn đẹp mắt và cảm biến full-frame 45,7 MP, Nikon D850 thật thú vị khi chụp cùng. Máy ảnh này có tốc độ khung hình khá ổn là 7 khung hình/giây, độ phân giải cực cao và dải động tuyệt vời.

Với chiếc máy ảnh Nikon D850 này, bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đảm bảo rằng nhiếp ảnh thời trang của bạn sẽ chụp được cả người mẫu và trang phục một cách chi tiết đẹp mắt. Ghép nối thân máy ảnh này với một số ống kính NIKKOR chất lượng cao sẽ tạo ra kết quả đáng kinh ngạc.

Khả năng hoàn màu và bắt tông màu da là điểm mạnh của D850. Bạn sẽ có thể khôi phục chi tiết từ các vùng bóng tối một cách dễ dàng và sử dụng ISO cao để chụp ảnh tương đối không nhiễu ngay cả trong cài đặt ánh sáng yếu

4/ Máy ảnh Canon EOS 90D

Máy ảnh này có cảm biến CMOS 32,5 MP khổng lồ, bộ xử lý hình ảnh Digic 8 mới nhất, video 4K và video 1080p chuyển động siêu chậm ở 120p. Với những tính năng nổi trội đã được Canon trang bị, Canon 90D trở thành một chiếc máy ảnh với bước tiến vượt bậc trong dòng máy ảnh này và là lựa chọn không thiếu dành cho nhiếp ảnh gia thời trang .

Sự ra mắt của cảm biến 32 megapixel đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới máy ảnh cỡ APS-C. Những nhà nhiếp ảnh thời trang sẽ khó lòng bỏ qua tính năng chụp ảnh với tốc độ ấn tượng 10 khung hình/giây với AF-C hoặc 11 khung hình/giây với tiêu điểm cố định.

Ngoài ra, chế độ Eye Detection AF (nhận diện mắt để lấy nét tự động) cho phép bạn lấy nét vào khuôn mặt của chủ thể khi chụp ảnh chân dung một cách dễ dàng.

Không những vậy, sự chuyển động liên tục của người mẫu thời trang đều có thể được bắt trọn góc với tính năng chụp liên tục ở tốc độ cao đạt 10 khung hình/giây khi chụp bằng kính ngắm trong chế độ AF Tracking, và khoảng 11 khung hình/giây khi chụp bằng Live View.

Với dải ISO rộng từ 100 đến 25.600 (có thể mở rộng đến 51.200), chiếc máy cho phép bạn chụp ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, dù là ngoài trời hay trong studio, đem lại những shoot ảnh vô cùng đa dạng.

5/ Máy ảnh Nikon D610

Nikon D610 có các tính năng tuyệt vời và nó là một thiết bị biểu diễn tuyệt vời. Máy ảnh này được biết đến với hệ thống cân bằng trắng chính xác, tốc độ khung hình rất nhanh và có thể được coi là một trong những máy ảnh tốt nhất để chụp ảnh thời trang.

Các nhiếp ảnh gia thường chụp tại các buổi trình diễn thời trang và không muốn làm phiền khán giả của mình có thể chọn máy ảnh này vì nó có chế độ chụp im lặng.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy ảnh Nikon này, ngoài tốc độ và độ chính xác của nó là độ sắc nét và rõ ràng của hình ảnh. Tính năng mạnh mẽ của máy ảnh là kết xuất màu sắc và điều này có thể thực hiện được do cảm biến tích hợp sẵn.

Các nhiếp ảnh gia có thể chụp những hình ảnh chất lượng tốt nhất, ở ISO và ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu mà không bị nhiễu và phiền phức. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh giá cả phải chăng và vẫn có khả năng chụp ảnh thời trang, thì đây là một trong những lựa chọn.
6/ Máy ảnh Pentax K-70

Máy ảnh này được trang bị cảm biến CMOS 24,2MP kích thước APS-C mang lại hiệu suất tuyệt vời nhờ không có cảm biến khử răng cưa để lưu giữ chi tiết vượt trội.

Hiệu suất lấy nét tự động của máy ảnh này khá tốt với hệ thống SAFOX X của nó với 11 điểm AF, trong đó 9 điểm là điểm siêu chính xác kiểu chữ thập. Nó khá nhạy và có thể lấy nét xuống -3EV.

Khả năng ổn định hình ảnh tuyệt vời của Pentax K-70 giúp hạn chế rung máy, ngay cả ở tiêu cự dài hơn và phơi sáng mở rộng. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn sẽ có được những bức chân dung sắc nét hơn, điều này cần thiết để chụp người mẫu và thời trang cao cấp.

7/ Máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

Với tốc độ khung hình nhanh và khả năng lấy nét tự động nhạy bén, chiếc máy ảnh DSLR full-frame của Canon này là một khoản đầu tư tuyệt vời để chụp tất cả các loại hình ảnh thời trang. Hình ảnh từCanon 5D Mark IV sắc nét, chi tiết và đầy màu sắc bão hòa đẹp mắt.

Độ nhạy ISO của máy ảnh rất tuyệt vời, có nghĩa là mặc dù bạn có thể thấy một số hạt và độ mềm khi chụp ở cài đặt ánh sáng thấp hơn, nhưng không có nhiễu màu, ngay cả ở ISO 12.800.

Một trong những tính năng được các nhiếp ảnh gia thời trang tìm kiếm nhiều nhất là AF nhanh chóng và 5D IV có thể cung cấp. Với hệ thống AF 61 điểm và Dual Pixel AF, tính năng AF cải tiến giúp tăng cường khả năng nhận dạng đối tượng và theo dõi khuôn mặt. 5D Mark IV cũng là máy ảnh full-frame đầu tiên của Canon có khả năng lấy nét liên tục trong chế độ Live View.

Cấu trúc và xử lý tổng thể vẫn giống như những người tiền nhiệm của nó, với một điểm khác biệt lớn là màn hình hiện cảm ứng nhạy và cũng có WiFi tích hợp.

Xét về mọi khía cạnh, 5D IV là một chiếc máy ảnh Canon rất linh hoạt và mạnh mẽ dành cho các nhiếp ảnh gia thời trang. Đó là một nâng cấp đáng chú ý và đáng để đầu tư khi quay các chương trình thời trang tốc độ nhanh, các bài xã luận về thời trang, người mẫu.

8/ Máy ảnh Nikon D3500

Nikon D3500cung cấp hiệu suất chân dung đặc biệt đẹp – màu sắc bão hòa rực rỡ với tông màu da chính xác, đồng đều. Ngay cả với đèn flash, bạn có thể mong đợi ít hoặc không có hiện tượng mắt đỏ trong các bức ảnh của mình, điều này rất tốt cho các nhiếp ảnh gia thời trang không muốn mất nhiều thời gian xử lý hậu kỳ.

Đối với một máy ảnh DSLR cấp thấp, máy ảnh này có độ phân giải đáng nể là 24 megapixel. Đây không phải là một cân nhắc lớn nếu bạn định chia sẻ hình ảnh chủ yếu trực tuyến, nhưng nó rất tốt cho các nhiếp ảnh gia muốn tạo ra các bản in lớn hơn.

Bạn cũng sẽ tận hưởng dải ISO có sẵn với máy ảnh này, lên đến ISO 25.600. Tất nhiên, bạn sẽ thấy nhiễu ở các mức cao hơn, nhưng ngay cả ISO 3.200 cũng tạo ra hình ảnh có thể in được.

Nguồn: https:/kpnet.vn/top-may-anh-tot-nhat-nen-dau-tu-de-chup-anh-thoi-trang.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy