Máy ảnh Canon M50 có thực sự tốt?

 
Máy ảnh Canon M50 có thực sự tốt?

Máy ảnh Canon M50 có thực sự tốt?

Giá Bán: 14,690,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nếu bạn đang tìm mua cho mình chiếc máy ảnh không gương lật để phục vụ cho đam mê nhiếp ảnh của mình thì không nên bỏ qua Canon M50 này nhé!

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy ảnh Canon giá rẻ khác


Chất lượng hình ảnh

Mẫu máy ảnh Canon M50 thừa hưởng cảm biến 24,1 megapixel giống hệt nhau từ Canon 80D và 77D. Cảm biến này nổi tiếng với khả năng tái tạo màu sắc và độ tương phản tuyệt vời ngay trong máy ảnh, mang lại kết quả xuất sắc giúp loại bỏ nhu cầu hậu kỳ quá mức. Không nghi ngờ gì nữa, chất lượng hình ảnh mà Máy ảnh mirrorless Canon này tạo ra có thể so sánh với các máy ảnh SLR kỹ thuật số cao cấp hơn và quá đủ cho những nhiếp ảnh gia mới bắt đầu.


Chất lượng video

Máy ảnh Canon M50 có thể quay video ở 720p, 1080p và 4K. Máy ảnh này là chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên của Canon cung cấp 4K, một phần của họ khá là thành công. Tốc độ khung hình tối đa có sẵn cho mỗi loại như sau: 720p @ 120 FPS, 1080p @ 60 FPS và 4K @ 24 FPS. Ở tất cả các chế độ, thời gian quay video tối đa là 30 phút, tiêu chuẩn công nghiệp.

Độ phơi sáng cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn trong khi quay phim, một tính năng đáng ngạc nhiên mà nhiều máy ảnh trong tầm giá này thiếu.

Hiệu suất ánh sáng yếu

Hiệu suất ánh sáng yếu là tuyệt vời, xem xét mức giá của máy ảnh này. Máy ảnh Canon này có dải ISO nguyên bản từ ISO 100 đến 25.600, đáng ngạc nhiên là mang lại hình ảnh và video có thể sử dụng lên đến ISO 3.200 trước khi xuất hiện nhiễu đáng chú ý.

Nó có thể cung cấp cảnh quay có thể sử dụng ở ISO 6.400. Mức hiệu suất này là kết quả của bộ xử lý hình ảnh Digic 8 mới của máy ảnh này. Nhìn chung, sự bổ sung này đã làm cho hiệu suất ánh sáng yếu của nó trở nên khá cạnh tranh đối với một máy ảnh cấp thấp có kích thước này.


>>> Xem thêm sản phẩm Máy ảnh Canon R3 mới 

Tự động lấy nét

Với hầu hết các ống kính, hệ thống lấy nét Dual Pixel AF bao phủ 80% cảm biến, theo cả chiều ngang và chiều dọc, với 99 điểm lấy nét. Nhưng khả năng của nó được mở rộng với một số ống kính tương thích – bao gồm EF-M 55-200mm, EF-M 18-150mm và EF-M 28mm Macro. Với những ống kính này, nó bao phủ toàn bộ chiều rộng cảm biến và phạm vi bao phủ từ trên xuống dưới được mở rộng lên 88 phần trăm với 143 điểm lấy nét.

Hệ thống lấy nét cũng bổ sung tính năng phát hiện mắt, điều mà chúng ta đã thấy ở rất nhiều máy ảnh không gương lật của Sony. Nó chỉ hoạt động trong một lần chụp, không hoạt động trong AI Servo. Khi được đặt ở chế độ lấy nét một lần chụp, máy ảnh sẽ quản lý khả năng chụp 10 khung hình/giây và có thể theo dõi đối tượng với tốc độ 7,4 khung hình/giây nếu khóa nét liên tục.

Màn hình và kính ngắm

Máy có màn hình cảm ứng 3 inch có thể thay đổi góc, khiến nó trở thành Máy ảnh Canon EOS M series đầu tiên kế thừa tính năng khác biệt này. Màn hình cảm ứng hỗ trợ lấy nét chạm, tiêu điểm kéo và điều hướng các menu.

Do tính chất nhỏ gọn của máy ảnh này, nó thiếu một số nút vật lý phổ biến trong máy ảnh cỡ APS-C. Nó bù đắp cho sự thiếu sót này bằng các thao tác chạm và giao diện người dùng được thiết kế thông minh. Gần như mọi điều chỉnh có thể tưởng tượng đều có thể thay đổi được thông qua màn hình cảm ứng. Hơn nữa, việc điều hướng và điều chỉnh thông qua cảm ứng vừa thoải mái vừa trực quan, không có gì phải phàn nàn ở đây.

Một điều thú vị cần lưu ý, khi màn hình LCD khớp với nhau, người dùng có thể lật màn hình ra và sử dụng lấy nét cảm ứng ngay cả khi soạn thảo qua kính ngắm. Tính năng này ban đầu không phải là thứ được xem xét nhiều nhất, nhưng trên thực tế, nó giúp điều chỉnh điểm AF rất nhanh.

Cuối cùng, bản thân kính ngắm điện tử là tuyệt vời và tương đương với đối thủ vì nó cung cấp độ phân giải 2,6 triệu điểm. Nó nhanh, nhạy và việc bổ sung OLED hoàn toàn loại bỏ mọi thách thức xảy ra khi xem dưới ánh sáng mặt trời chói chang. Việc bổ sung EVF cũng có nghĩa là người dùng cũng có thể quay phim trực tiếp qua kính ngắm, một điều không thể với kính ngắm quang học.

Bố cục vật lý và công thái học

Máy ảnh này cực kỳ nhỏ và gọn. Nó nặng chưa đến một pound, nặng 387 gram. Đáng ngạc nhiên là nó nhỏ đến mức nhét vừa túi quần. Kích thước là một điểm mạnh đáng kể của máy ảnh này đối với những người mong muốn một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, dễ sử dụng.


Kết nối

M50 có đầu vào micrô 3,5 mm tiêu chuẩn, nhưng không có giắc cắm tai nghe, cùng với cổng dữ liệu micro USB và micro HDMI. Bộ nhớ được tải ở phía dưới, cùng ngăn với pin, có hỗ trợ phương tiện SD với tốc độ lên đến UHS-I.

Máy ảnh này cũng có kết nối không dây, kết hợp Bluetooth, NFC và Wi-Fi. Nó hỗ trợ truyền nền tự động sang thiết bị Android hoặc iOS thông qua ứng dụng Canon Camera Connect, vì vậy mọi thứ bạn chụp sẽ kết thúc trong điện thoại của bạn – điều này chỉ giới hạn ở JPG, không hỗ trợ truyền Raw. Nếu bạn quay Raw, bạn có thể chuyển đổi sang JPG trong máy ảnh và sau đó gửi đến điện thoại của bạn theo yêu cầu. 

Nguồn: https:/kpnet.vn/may-anh-canon-eos-m50-co-gi-thu-hut-ban.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp