Check list combo đèn Studio 2021 đáng mua nhất

 
Check list combo đèn Studio 2021 đáng mua nhất

Check list combo đèn Studio 2021 đáng mua nhất

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn combo đèn Studio tốt nhất hiện nay mà bạn nên xem xét chọn mua. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

>>> Xem thêm sản phẩm Máy ảnh Nikon

1/ Bộ Kit Studio 2 Đèn Kino 4 Bóng Osram

Bộ sản phẩm này bao gồm 2 đèn Kino 4 bóng OSRAM, 2 chân đèn MD-280 và 2 vải lọc cho kino 4 bóng, đảm bảo mang lại ánh sáng hài hòa, độ chiếu mạnh, giúp ghi hình được sắc nét, hình ảnh sống động.

Bộ Kit Studio 2 Đèn Kino 4 Bóng Osram này có ánh sáng phản chiếu có độ mượt không quá hắc, mang đến nguồn ánh sáng như ban ngày phù hợp cho các việc setup trước buổi ghi hình.

Nhờ vào hiệu ứng ánh sáng phát ra và truyền đều ở các khu vực gần bộ đèn Kit, dù được phát sáng ở hiệu suất cao nhưng hiệu suất tỏa nhiệt từ bóng đèn lại rất thấp, có thể chiếu sáng trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần lo bị cháy bóng hoặc đèn bị nóng.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm: Máy ảnh Nikon D850 hay Máy ảnh Nikon Z6 II

2/ Bộ Kit Studio 2 Đèn Kino 6 Bóng Osram

Bộ Kit Studio 2 Đèn Kino 6 Bóng Osram bao gồm 2 đèn Kino 6 bóng OSRAM, 2 chân đèn L290, và 2 vải lọc cho kino 6 bóng. Bộ sản phẩm này được trang bị mọi thứ bạn cần để quay những đoạn video hấp dẫn và chụp những bức ảnh ngoạn mục.

Bộ sản phẩm sử dụng đèn Kino 6 bóng osram cung cấp ánh sáng phù hợp tinh tế mà các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim mong muốn. Với một bề mặt phản xạ bạc và barndoors điều chỉnh, đầu ra là mềm mại nhưng mạnh mẽ. Đèn quay kino bằng phẳng cung cấp một sản lượng sáng mà không có nhiệt hoặc năng lượng kết hợp với đèn nóng truyền thống.

Chân đèn L290 có thiết kế với các khớp nhựa pha sợi thủy tinh cao cấp, rất bền cứng và dẻo, giúp bảo vệ các thiết bị studio trong phòng chụp của bạn an toàn và hữu ích nhất.

Đầu cố định hoặc chuyển đổi góc thẳng, vuông góc với chân, có răng ốc 1/4″ và 3/8″ tùy nhu cầu của khách lựa chọn.


3/ Bộ Kit Studio 2 Đèn E27

Bộ Kit Studio 2 Đèn E27 bao gồm 2 đui đèn E27 4 bóng, 2 softbox 50X70cm cho đui đèn E27, 2 chân đèn MD-240 và 8 bóng đèn 155W.

Bộ sản phẩm có đèn LED siêu sáng thay thế đèn compact, dây tóc…tốn nhiều năng lượng, tỏa nhiệt cao. Độ sáng cao hơn 3 lần so với công suất, tiết kiệm điện hơn 90% so với đèn compact, không gây nóng khi chụp.

Đèn sử dụng đui E27 tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với đa số các loại bóng đèn khác nhau, tiện dụng cho việc thay thế bóng có công suất cao hoặc thấp hơn. Có thể điều chỉnh góc chiếu đèn lên hoặc xuống.

Chân đèn MD-240 có thiết kế 3 đoạn vững chắc. Và việc sử dụng hợp kim nhôm cao cấp đã cho phép nó đặc biệt mạnh mẽ, giúp nó chịu được sức nặng của các loại đèn Studio và các phụ kiện một cách chắc chắn. Điều này đặc biệt tuyệt vời đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của bạn, các bộ phận kim loại của chân đều được phủ lớp sơn chống oxy hóa, tạo độ bền cao cho sản phẩm.


Nguồn: https:/kpnet.vn/top-combo-den-studio-dang-mua-nhat-hien-nay-2021.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng