Bật mí top đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại dành cho bạn

 
Bật mí top đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại dành cho bạn

Bật mí top đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại dành cho bạn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những mẫu đèn Led Ring dành cho streamer trên điện thoại tốt nhất và phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Máy ảnh Nikon

Đèn Led Ring HQ-18N

Đèn có đường kính 18 inch ấn tượng có khả năng tạo ra một số kết quả thực sự chuyên nghiệp. Ánh sáng chuyên nghiệp này là một cách tuyệt vời để tạo ra tông màu sáng nhưng mềm mại cho khuôn mặt của bạn.

Đèn Led Ring HQ-18N được trang bị nhiệt độ màu có thể thay đổi từ 3200 đến 6000k và hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng.

Được thiết kế chuyện dụng để rọi ánh sáng trực tiếp và thẳng góc với người dùng, HQ-18N giúp cho người đứng trước đèn được sáng, rõ, đẹp hơn, tránh được hiện tượng đổ bóng khi thiếu sáng.

Hơn nữa, đèn led được làm từ chất liệu vỏ đáy ABS, mặt nạ/PC có trọng lượng 2.5kg nên rất tiện lợi cho việc di chuyển hay cất khi không sử dụng.

>> Tham khảo thêm sản phẩm máy ảnh Nikon D7500 hay máy ảnh Nikon Z5

Đèn Led Ring Dragon MD18C LCD

Dragon MD18C LCD này có kích thước lớn 18 inch và 255 bóng đèn LED đảm bảo cung cấp cho bạn ánh sáng chất lượng cao và đầy đủ. Công nghệ được nâng cấp đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn khi sử dụng ánh sáng dịu.

Đèn có màn hình LCD hiển thị độ sáng và nhiệt độ màu rõ ràng, bạn có thể thao tác dễ dàng và hiệu quả hơn. Thiết kế công thái học LED SMD của đèn vòng này cho phép bạn có được một vật dụng nhẹ và rất thuận tiện khi vận chuyển.

Dragon MD18C LCD có thiết kế hình tròn, bảng đèn dễ tháo lắp, gương làm mịn và bạn có thể điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.


Đèn Led Ring RL-18

Đèn Led Ring này tạo ra sự tán xạ ánh sáng hoàn hảo, cho đối tượng ánh sáng dịu nhẹ đồng đều.

Sản phẩm tích hợp 240 bóng đèn LED cung cấp cho bạn ánh sáng đầy đủ để xem rõ ràng và chính xác. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng có 2 chế độ chỉnh màu trắng và màu cam giúp bạn có hiệu ứng ánh sáng phù hợp.

Led Ring RL-18 có nhiệt độ màu là 5500K. Đèn còn được cấp thêm 1 bộ Adapteur nối nguồn với điện áp là 15V. Ngoài ra, đèn được làm từ vật liệu chắc chắn và mạnh mẽ, và điều đó có nghĩa là nó sẽ tồn tại lâu hơn.

Đèn Led Ring MD250B

Đèn Led Ring MD250B có thể chuyển đổi dải màu từ 3200k đến 7500k tùy theo ý muốn chỉ cần 1 cái nút vặn đơn giản người sử dụng đã sở hữu những dài màu ánh sáng tùy ý.

MD250B sử dụng công nghệ điều chỉnh độ sáng kỹ thuật số, chính xác, êm ái. Có màn hình LCD kỹ thuật số, chức năng sống động và hiển thị đầu ra.

Đèn có thiết kế nhỏ gọn, vì vậy nếu bạn là một streamer luôn di chuyển hoặc phát trực tuyến từ những địa điểm mới, tính di động của đèn này có thể là một tính năng đáng giá.


Nguồn: https:/kpnet.vn/top-den-led-ring-danh-cho-cac-thanh-livestream-tren-dien-thoai.html
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng