Virus HPV

 
Virus HPV

Virus HPV

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Virus HPV là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây.

TÌM HIỂU VỀ VIRUS HPV LÀ GÌ?

Trước khi xem thử HPV ngủ đông trong bao lâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về virus HPV nhé. HPV hay virus u nhú ở người đây chính là loại virus lây truyền thông qua tiếp xúc với da mà chủ yếu đó là khi có quan hệ tình dục. Đây được xem là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất mà hầu như những người có quan hệ tình dục đều gặp phải ở một thời điểm nào đó.

Nhưng đa số mọi người đều không biết bản thân bị nhiễm virus vì trong hơn 150 chủng HPV thì hầu như đều không có bất cứ triệu chứng nào. Đồng thời còn biến mất khỏi cơ thể chỉ sau một thời gian mà chúng ta chẳng cần phải điều trị.

Như nhiều loại virus khác thì HPV cũng trai qua giai đoạn đó là ngủ đông. Đây chính là khoảng thời gian virus hầu như không gây bất cứ một triệu chứng nào và biến mất khỏi cơ thể sau một thời gian mà chẳng cần điều trị.

Có một số chủng HPV ở trạng thái không gây bất cứ hoạt động trong suốt thời gian nhiều năm trước khi gây ra ung thư hoặc mụn cóc.


VẬY HPV NGỦ ĐÔNG TRONG BAO LÂU?

HPV nó có thể không hoạt động trong nhiều năm liền sau khi vào cơ thể rồi mới bắt đầu gây ra nhiều các triệu chứng. Nhưng trong hầu hết các trường hợp bị nhiễm HPV thì virus đều biến mất trong khoảng từ 1 đến 2 năm do hệ miễn dịch tiêu diệt. Đồng thời còn loại bỏ virus ra khỏi cơ thể. Khi đó cơ thể không còn virus và đồng thời không lây qua người khác nữa.

Ở một số người thì HPV có thể ngủ đông trong cơ thể trong khoảng nhiều năm. Thậm chí rằng trong vài chục năm. Trong thời gian này thì virus vẫn sinh sôi trong tế bào và đồng thời có thể lây truyền dù cho không có triệu chứng.

Kể cả khi mà virus không hoạt động thế nhưng khi chúng ta xét nghiệm thì vẫn có kết quả dương tính. Xét nghiệm HPV vô cùng quan trọng bởi vì khi không có triệu chứng thì một người vẫn vô tình lây HPV cho nhiều người.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/hpv-ngu-dong-trong-bao-lau-mot-so-thong-tin-lien-quan-can-biet.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp