Nguyên nhân dẫn đến ngực bên to bên nhỏ

 
Nguyên nhân dẫn đến ngực bên to bên nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến ngực bên to bên nhỏ

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Tin chắc rằng không ít chị em gặp tình trạng 2 bên ngực không bằng nhau mà lại bên to bên nhỏ. Vậy nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay. 

NGUYÊN NHÂN GÂY RA NGỰC BÊN TO BÊN NHỎ

Hầu như các chị em đều có kích thước núi đôi không hề giống nhau. Do vậy trường hợp bên ngực to bên ngực nhỏ chẳng phải hiếm gặp nhưng lại có ít chị em chú ý đến. Nhưng nếu như mức độ chênh lệch của hai bên ngực cao đến 30% thì có thể đó là do một số các nguyên nhân bao gồm:

Do di truyền

Tình trạng vòng một mất cân đối có thể là do di truyền. Vùng núi đôi của nhiều chị em khi sinh ra đã có sự phát triển không đều với nhau. Trường hợp mẹ hay chị của bạn có ngực lệch bẩm sinh thì khả năng cao bạn cũng gặp phải tình trạng này. Với chị em phụ nữ ngực không đều ngay từ lúc sinh ra thì dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt của 2 bên ngực thật dễ.

Do ngủ sai tư thế

Tình trạng ngực bên to bên nhỏ cũng có thể là do ngủ sai tư thế. Bởi vì tư thế ngủ đóng vai trò khá quan trọng đối với việc quyết định hình dáng và sự cân đối của núi đôi. Nhưng nhiều chị em lại duy trì thói quen ngủ nằm nghiêng một bên làm cho bầu ngực bị đè nén, kích thích sự phát triển. Từ đó làm cho hai bầu ngực có sự khác biệt nhau rõ rệt.


Do thay đổi nội tiết tố ở giai đoạn dậy thì

Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến làm cho ngực không đều. Lý do vì trong giai đoạn dậy thì ở nữ giới sản sinh nhiều hormone nội tiết nữ. Đây chính là giai đoạn phát triển của các mô tuyến vú nhiều nhất.

Nếu như bầu ngực bị mất cân đối ở tuổi dậy thì, có thể vì một bên ngực có tế bào nhiều hơn so với bên còn lại. Hoặc cũng có thể là do tế bào của ngực ấy với tác động hormone estrogen nhạy cảm hơn nên phát triển lớn hơn ngực còn lại.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/nguc-ben-to-ben-nho-do-nguyen-nhan-nao-va-can-phai-lam-gi.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy