Nguyên nhân gây xuất huyết tử cung

 
Nguyên nhân gây xuất huyết tử cung

Nguyên nhân gây xuất huyết tử cung

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Những căn bệnh liên quan đến tử cung ở nữ giới đều nguy hiểm. Vậy nên cần phải biết nguyên nhân gây ra xuất huyết tử cung để có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.

NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT HUYẾT TỬ CUNG BẤT THƯỜNG

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, chúng ta có thể điểm qua một số bao gồm:

Do viêm nhiễm phụ khoa

Viêm cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung hay viêm vùng chậu đều là một trong số các lý do gây xuất huyết tử cung một cách bất thường. Biểu hiện này thường xảy ra sau quan hệ tình dục và nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng cho chức năng sinh sản của chị em.

Một số bệnh lý phụ khoa như là u xơ tử cung, polyp cổ tử cung hay ung thư cổ tử cung cũng gây chảy máu vùng kín bất thường. Khi đó chị em còn bị rối loạn tiểu tiện, đau tức ở hạ vị và bị rối loạn kinh nguyệt…

Rối loạn nội tiết tố

Chính sự mất cân bằng hormon estrogen và progesterone là nguyên nhân gây ra xuất huyết tử cung bất thường. Để chắc chắn thì chị em cần làm kiểm tra nội tiết và siêu âm mục đích giúp đánh giá niêm mạc tử cung và kiểm tra. Chị em phụ nữ giai đoạn mãn kinh có chu kỳ đều nhưng ngắn dần. Do vậy nếu chu kỳ ngắn nhưng không đều thì cần xem lại.


Do ph@ thai, sảy thai hoặc mang thai ngoài tử cung

Sau ph@ thai hay do sảy thai thì chị em sẽ thấy ra máu @m đạo khoảng vài ngày đến 1, 2 tuần tùy vào tuổi thai khi phá hoặc là khi sảy. Ngoài ra trường hợp hậu sản nếu thấy máu ra bất thường và kéo dài, máu nhiều hay máu kèm mùi hôi. Và thậm chí gây sốt thì đều có khả năng bị nhiễm trùng, sót nhau, thai hay một số các vấn đề nghiêm trọng khác.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/xuat-huyet-tu-cung-bat-thuong-do-nguyen-nhan-nao-gay-ra.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo